Game Online

Vikings FPS Stadium – Phòng nét 250 máy chỉ dành cho dân chơi game bắn súng

Share this article

Không chỉ còn gói gọn trong xu thế “Gear ngon máy cấu hình khủng”, những Cyber Game hiện nay đã dần chú ý đến việc phát triển không gian mang lại cảm giác chuyên nghiệp và sang trọng cho game thủ, và Vikings Gaming chính là một trong những thương hiệu đi đầu xu hướng đó với việc triển khai dự án mới: Vikings FPS Stadium…

Những tựa game FPS từ lâu vốn đã luôn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều thế hệ game thủ. Với xu hướng phát triển chung của ngành game hiện nay, những tựa game mới ngày càng chú trọng hơn đến việc nâng cấp nền tảng đồ họa, thu hẹp khoảng cách giữa “thật” và “ảo”, thì việc tìm kiếm được một địa điểm chơi game có thể đáp ứng được yêu cầu “khó nuốt” của những trò chơi bắn súng đồ họa khủng vốn là nỗi trăn trở của rất nhiều game thủ.

co-go

Nắm bắt được nhu cầu đó, sau 2 cơ sở tại Nguyễn Tuân và Thành Công, dự án “bom tấn” Vikings FPS Stadium chính là cái tên mới nhất đang được Vikings Gaming gấp rút xây dựng và hoàn thiện tại 193/195 Khâm Thiên và sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 26.11. Cơ sở tiếp theo của Vikings Gaming hứa hẹn là điểm đến lý tưởng của các game thủ trải nghiệm không gian và dịch vụ chơi game chuyên nghiệp.

hinh-1

Ngay từ tên gọi : “ Vikings FPS Stadium” có thể thấy Vikings Gaming tập trung rất nhiều cho các bạn game thủ thích “bắn súng”với những tựa game đều yêu cầu cấu hình cao để có thể chơi được mượt mà. Với mức đầu tư lớn,máy móc tại Vikings FPS Stadium được đánh giá là khủng nhất tại khu vực Hà Nội khi tất cả 250 máy đều sử dụng màn hình  144hz, chip i7, i5-6402 cùng theo đó là VGA 1060,1050TI ,1050, Ram 8G -16G để đảm bảo không ngại bất cứ một tựa game nào vào thời điểm hiện tại.

copy-of-v6

Thêm vào đó, Gear được sử dụng tại Vikings FPS Stadium cũng là ước mơ của rất nhiều game thủ, bàn phím cơ blue switch DuckyOne, headset 7.1 HyperX chuyên dụng cho game và mouse Zowie, Steelseries, ghế chơi game .Tất cả tạo nên một tổng thể quá tuyệt vời để các bạn có thể tryhard game thậm chí Stream cá nhân ngay tại Vikings FPS Stadium.

Khu vực hút thuốc với 40 máy riêng biệt

Khu vực hút thuốc với 40 máy riêng biệt

Điểm nổi bật của Vikings tại cơ sở mới là khu vực Cafe Esports rộng gần 100m2,đây hứa hẹn là không gian để tất cả các bạn tới Vikings FPS Stadium có thể giao lưu và thưởng thức những chương trình Esports hấp dẫn của Vikings. Theo thông tin từ Vikings thì khu vực Cafe này sẽ trình chiếu tất cả các giải đấu Esports hấp dẫn trên thế giới cũng như Stream cá nhân của các bạn hotplayer có mặt tại Vikings FPS Stadium.Đây cũng là địa điểm diễn ra những buổi offline cho cộng đồng game thủ tại Vikings.

Một vài hình ảnh nổi bật của dự án Vikings FPD Stadium:

Khu vực phục vụ ăn uống

Khu vực phục vụ ăn uống

hinh-2

hinh-3

copy-of-v1

copy-of-v5

copy-of-v10

copy-of-v12

copy-of-v14

[fresh_embepost pid=”391150″ ] [fresh_embepost pid=”391124″ ]

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Sự kiện Big offline Nhất Kiếm Giang Hồ thành công rực rỡ tại Tp Hồ Chí Minh
Vừa ra mắt, game MMO phải đóng cửa vì nghi ăn cắp thiết kế Final Fantasy

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu