eSports

Việt Nam là khu vực có ít tài khoản LMHT “ảo” nhất thế giới

Share this article

Việt Nam trở thành máy chủ có ít toàn khoản ảo nhất thế giới LMHT khi chỉ chiếm một con số siêu nhỏ so với phần còn lại của thế giới:

Cách đây vài ngày thì cộng đồng LMHT Bắc Mỹ có nhắc tới vấn đề… có quá nhiều tài khoản LMHT “ảo” tại khu vực của họ, và khái niệm về tài khoản “ảo” ở đây của cộng đồng LMHT phương Tây có nghĩa là những tài khoản chẳng thể đánh xếp hạng ở dưới cấp độ 30 cộng với việc sẽ không bao giờ có ai vào tài khoản đó chơi cả. Sau đây sẽ là danh sách về tài khoản LMHT “ảo” của các khu vực phổ biến trên thế giới:

vcs-lol

VCS – Việt Nam

LMHT Việt Nam hiện đang là khu vực có ít tài khoản ảo nhất trong các khu vực phổ biến trên thế giới, chỉ có khoảng 80 nghìn tài khoản dưới cấp 30 trên tổng số 2,7 triệu tài khoản LMHT toàn máy chủ LMHT Việt Nam. (~~ 3%)

lcs-na

LCS NA – Bắc Mỹ

Tài khoản ảo tại máy chủ LMHT Bắc Mỹ là nhiều vô kể khi lớn gần gấp 3 lần số tài khoản thật được chơi thường xuyên. Tổng cộng có 19,2 triệu tài khoản toàn máy chủ thì đã có tới 14 triệu tài khoản dưới cấp 30 rồi. (hơn 70%)

lcs-eu

LCS EU – châu Âu

Tài khoản ảo tại máy chủ châu Âu cũng là nhiều vô cùng với tổng cộng 2 máy chủ châu Âu (EUNE và EUW) là xấp xỉ 35,5 triệu tài khoản. Trong đó thì tài khoản ảo chiếm tới 25,5 triệu tài khoản (hơn 70%)

lck-20151

LCK – Hàn Quốc

Thật lạ là ở khu vực “khắc nghiệt” với việc tạo tài khoản LMHT như Hàn Quốc cũng có khá nhiều tài khoản ảo. Tổng cộng có khoảng 8 triệu tài khoản ảo trên tổng số 13,6 tài khoản toàn máy chủ LMHT Hàn Quốc. (gần 60%)

lol_11

JPL – Nhật Bản

Khu vực mới phát triển LMHT là Nhật Bản cũng có cực kỳ nhiều tài khoản ảo – 540 nghìn trên tổng số 860 nghìn tài khoản toàn máy chủ.

challenger_announce1

OCE – châu Đại Dương

Được coi là “khu vực bị ghẻ lạnh” trên thế giới LMHT vì sự “toxic” của game thủ chuyên nghiệp (từng có mùa một nửa số game thủ chuyên nghiệp bị cấm thi đấu vì cày thuê, hành vi tiêu cực,…) nên số tài khoản ảo nhiều cũng không phải quá bất ngờ – 1,2 triệu trên 1,7 triệu tài khoản toàn máy chủ. (hơn 70%)

lms

LMS – Đài Loan

Đài Loan là khu vực có số tài khoản LMHT “ảo” khá là ít nếu không so với khu vực Việt Nam. Tổng cộng có 120 nghìn tài khoản ảo trên 830 nghìn tài khoản toàn máy chủ. (hơn 14%)

Ngoài ra thì còn khu vực Trung Quốc nhưng số liệu ở khu vực này cực kỳ khó thống kê bởi có tới hàng trăm máy chủ với tổng cộng cả trăm triệu tài khoản LMHT cùng hệ thống dữ liệu riêng biệt với phần còn lại của thế giới. Tuy nhiên theo nhiều suy đoán thì khu vực này cũng phải chiếm tới 15-25% tài khoản ảo trên tổng số tài khoản toàn máy chủ.

Sau cùng, Việt Nam được coi là khu vực hàng đầu của nền LMHT thế giới trong việc sử dụng “người thật nick thật” chứ không hề có nhiều những tài khoản được tạo ra nhưng chẳng có ai chơi cả, đây là một điều hoàn toàn đáng giữ gìn của cộng đồng LMHT Việt Nam so với thế giới.

http://game4v.com/esports/cong-dong-lmht-phuong-tay-dong-tinh-rang-streamer-dang-pha-hong-lmht-ngay-qua-ngay-519266.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , ,
ST 319 Liz cùng đồng bọn siêu cá tính trong bộ ảnh Nhảy cùng Hotsteps 2
Cập nhật 24/7: Chỉnh sửa Akali, buff một loạt các trang bị chí mạng và cân bằng các trang bị AD khác

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu