eSports

Việc tuyển chọn đội hình LMHT ASIAD Hàn Quốc sẽ hoãn lại sau khi MSI kết thúc, fan ngán ngẩm vì những quyết định cồng kềnh của KeSPA

Share this article

Đội hình LMHT ASIAD của Hàn Quốc sẽ được quyết định sau khi kỳ MSI 2022 kết thúc, fan chỉ trích vì KeSPA đã gây ra một mớ lộn xộn không đáng có.

Trong thời gian qua, KeSPA liên tục gây ra những “làn sóng” chỉ trích từ cộng đồng LMHT Hàn Quốc. Nguyên nhân đến từ những quyết định khó hiểu của tổ chức này trong việc tuyển chọn đội hình LMHT tham dự ASIAD 2022. Đáng nói hơn những quyết định này gây ảnh hưởng đến một số tuyển thủ trong khi mùa giải LCK vẫn chưa kết thúc.

Đội hình LMHT ASIAD

KeSPA liên tục bị chỉ trích trong thời gian qua

Đỉnh điểm của sự việc là khi HLV kkOma tuyên bố từ chức vai trò HLV trưởng của đội hình LMHT ASIAD Hàn Quốc. Trong buổi Livestream của mình, HLV kkOma đã chia sẻ những bất đồng quan điểm về cách làm việc của KeSPA. Dù được tiến cử làm HLV trưởng thế nhưng những yêu cầu của kkOma đưa ra lại bị KeSPA phớt lờ đi.

Sau khi HLV kkOma từ chức, cộng đồng LMHT Hàn Quốc đã liên tục dành lời chỉ trích đến KeSPA. Nhiều ý kiến cho rằng KeSPA đang quá lạm quyền để làm theo điều họ muốn mà không quan tâm đến các thành viên của đội tuyển.

Đội hình LMHT ASIAD

Việc tuyển chọn đội hình LMHT ASIAD bị tạm hoãn

Mới đây nhất, theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin thì KeSPA đã quyết định hoãn lại việc tuyển chọn đội hình LMHT ASIAD đến khi kỳ MSI 2022 kết thúc, cụ thể là vào khoảng cuối tháng 6.

Đây có lẽ là điều KeSPA nên làm ngay từ đầu thay vì quá nóng vội gây ra những sự việc không đáng có. Chính vì vậy không ít ý kiến búc xúc cho rằng KeSPA xử lý quá cồng kềnh và thiếu chuyên nghiệp. Đặc biệt việc chọn ra đến 10 tuyển thủ chỉ để thử nghiệm cho đội hình LMHT ASIAD là điều hết sức ngớ ngẩn.

Đội hình LMHT ASIAD

Đội hình LMHT ASIAD sẽ còn tùy thuộc vào màn trình diễn của T1 tại MSI sắp tới

Như vậy, quyết định cuối cùng sẽ còn tùy thuộc vào màn trình diễn của T1 tại kỳ MSI 2022 sắp tới. Có vẻ như KeSPA vẫn không thật sự muốn lấy toàn bộ đội hình T1 để tham dự ASIAD như mong muốn của người hâm mộ.

Khác với cách làm việc của KeSPA thì phía đại diện Trung Quốc lại đang khá “được lòng” người hâm mộ LMHT nước nhà. Hiện tại đội tuyển LMHT ASIAD Trung Quốc vẫn chưa được công bố cụ thể, tuy nhiên với những thông tin hé lộ gần đây thì BTC đang có hướng đi khá tốt.

Trong đó các thành viên RNG sẽ là “nòng cốt” để xây dựng đội hình chính của LMHT ASIAD Trung Quốc. Thông tin về các tuyển thủ được chọn cũng sẽ được công bố sau khi MSI 2022 khép lại.

Thông tin về LMHT sẽ được cập nhập, mong mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Thống kê tại MSI 2022: Saigon Buffalo và T1 sở hữu 2 đội hình ‘non’ nhất giải đấu

#ASIAD #drama #kespa #LMHT #lol #t1

}

Tags: , , , , ,
Thông tin đầu tiên về manga Star Wars: Vision được công bố
Gumayusi giới thiệu ‘chị gái’ tài sắc vẹn toàn với cộng đồng fan T1, không hổ danh ‘gia đình cực phẩm’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu