eSports

Vị tướng thứ 137 của LMHT: Kayn – Tử Thần Bóng Đêm chính thức lộ diện

Share this article

Không còn là thông tin nghi vấn nữa, vị tướng sở hữu bộ kỹ năng vô cùng độc đáo:  Kayn – The Shadow Reaper (tạm dịch: Tử Thần Bóng Đêm) đã chính thức ra mắt trên Đấu Trường Công Lý…

kayne

Sở hữu tiềm lực vô hạn trong khả năng sử dụng ma thuật bóng đêm, Shieda Kayn luôn chiến đấu không ngừng nghỉ để có thể nắm giữ khả năng định đoạt vận mệnh của chính bản thân mình. Nắm trong tay món vũ khí sở hữu sức mạnh kinh hoàng của bóng đêm – Lưỡi hái Rhaast, Kayn luôn phải giữ vững ý chí để bản thân không bị chính công cụ chiến đấu của mình nắm giữ và tha hóa linh hồn anh.

Khi Kayn sử dụng Lưỡi hái, chỉ có 2 khả năng có thể xảy ra: Hoặc Kayn đủ sự khôn ngoan để điều khiển Rhaast theo ý mình, hoặc anh ta sẽ bị nó nuốt chửng và trở thành kẻ hủy diệt sẵn sàng tàn phá Runeterra.

kayn

Chi tiết bộ kỹ năng của Kayn – Tử Thần Bóng Đêm:

Nội tại: THE DARKIN SCYTHE

kayn-pass

Kayn sở hữu một vũ khí cổ đại có trí tuệ riêng biệt, và anh ta sẽ phải đấu tranh với nó trong một cuộc chiến tìm kiếm bản ngã của mình. Trong mỗi trận đấu, Kayn sẽ bước vào một giao kèo, anh ta sẽ truy lùng những kẻ địch có tầm đánh xa, trong khi Rhaast sẽ tìm kiếm những đối thủ cận chiến. Tấn công mỗi mục tiêu khác nhau sẽ nhận được điểm tích tụ khác nhau.

Nếu Kayn chiến thắng trong cuộc săn lùng, anh ta sẽ có được trạng thái Sát Thủ Bóng Đêm (Shadow Assassin), còn nếu Rhaast tiêu diệt được mục tiêu của mình trước, nó sẽ chiếm lĩnh thể xác của Kayn và biến anh ta thành một Darkin (một thực thể tương tự như Aatrox).

Ở trạng thái Shadow Assassin: Kayn gây thêm sát thương phép trong vài giây đầu tiên khi giao tranh với tướng.

Trong trạng thái Darkin: Hồi một lượng máu theo tỉ lệ sát thương phép gây ra lên tướng địch.

.

Q: REAPING SLASH

kayn-q

Kayn lao về phía chỉ định một quãng ngắn, sau đó tấn công tất cả mục tiêu trong vùng va chạm, cả 2 chiêu thức đều gây sát thương vật lý.

Trạng thái Darkin: Kỹ năng này gây thêm sát thương theo phần trăm máu đối với tướng địch.

.

W: BLADE’S REACH 

kayn-w

Gây sát thương trên một đường thẳng và tạo hiệu ứng làm chậm đối với kẻ trúng chiêu.

Trạng thái Shadow Assassin: Tạo nên một cái bóng khi thi triển chiêu thức, cái bóng này sẽ thay thế Kayn để sử dụng Blade’s Reach với tầm thi triển xa hơn, Kayn vì thế có thể di chuyển khi chiêu thức đang được sử dụng.

Trạng thái Darkin: Hất tung mọi kẻ địch trúng chiêu trong thời gian ngắn.

.

E: SHADOW STEP

kayn-e

Kayn được gia tăng tốc độ chạy và khả năng đi xuyên địa hình khi kích hoạt kỹ năng này. Thời gian hồi chiêu của Shadow Step sẽ được rút ngắn mỗi khi Kayn vượt địa hình và thời lượng hiệu lực của nó cũng sẽ được kéo dài.

Trạng thái Shadow Assassin: Kayn được tăng mạnh tốc độ chạy và miễn nhiệm mọi hiệu ứng làm chậm khi kích hoạt Shadow Step.

.

R: UMBRAL TRESPASS 

kayn-r

Kayn có thể chọn bất kỳ tướng địch gần đó làm mục tiêu, với điều kiện họ đã chịu sát thương bởi anh ta từ trước đó. Kích hoạt Umbral Trespass, Kayn “nhập hồn” vào mục tiêu của mình và biến mất trong vài giây, khi kết thúc thời gian hiệu lực hoặc tái kích hoạt kỹ năng, Kayn thoát ra và gây một lượng sát thương lớn lên mục tiêu.

Trạng thái Shadow Assassin: Umbral Trespass được tăng phạm vi thi triển đồng thời tái kích hoạt nội tại The Darkin Scythe sau khi Kayn thoát ra khỏi nạn nhân của mình.

Trạng thái Darkin: Umbral Trespass gây thêm sát thương tỉ lệ với phần trăm máu tối đa của mục tiêu, đồng thời hồi phục điểm tích lũy Darkin trong quá trình thi triển.

.

Bộ kỹ năng tổng thể:

.

Những chi tiết mới nhất về vị tướng Kayn của LMHT sẽ được Game4V liên tục cập nhật tại chuyên mục eSport. Mời các bạn chú ý đón xem!

http://game4v.com/esports/lo-dien-vi-tuong-thu-137-cua-lmht-mang-ten-kaynrhaast-437655.g4v

}

Tags: , , , , , , , ,
Đột Kích: Tiếp tục tranh cãi vấn đề kĩ năng đá của VIP
Fortnite sắp cập nhật thêm bẫy súng máy tự động và cả… giấy vệ sinh

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu