Game PC – Console

Vì sao bom tấn kinh dị Until Dawn vẫn chưa có phần 2?

Share this article

Until Dawn từng thu hút sự chú ý của rất nhiều game thủ vào năm 2015.

Suốt một thời gian dài, nhiều người hâm mộ đã tò mò về sự tồn tại hoặc khả năng ra mắt phần tiếp theo của Until Dawn, một trong những tựa game kinh dị đình đám nhất năm 2015. Trong một cuộc trò chuyện gần đây với Game Informer, hãng Supermassive Games đã giải đáp phần nào thắc mắc liên quan và giải thích vì sao trò chơi khó có thêm phiên bản nối tiếp.

Vì sao bom tấn kinh dị Until Dawn vẫn chưa có phần tiếp theo?

Game Informer đã ghé thăm London để xem qua tựa game mới sắp ra mắt của Supermassive – Man of Medan, một phần nằm trong tuyển tập mang tên The Dark Pictures, bao gồm 5 phần tất cả.

Trong chuyến thăm này, Supermassive Games đã tiết lộ rằng thay vì bắt tay phát triển phần tiếp theo của Until Dawn, nhóm quyết định tập trung vào lĩnh vực kinh dị mới và khác biệt trong Man of Medan.

Pete Samuels, Giám đốc điều hành và nhà sản xuất điều hành của Supermassive Games trấn an người hâm mộ rằng ông hiểu được mong muốn của họ dành cho Until Dawn 2, nhưng cho biết họ muốn tạo thêm nhiều câu chuyện và nhân vật hơn, để có cơ hội cung cấp trải nghiệm đa dạng hơn đến cho các fan.

Vì sao bom tấn kinh dị Until Dawn vẫn chưa có phần tiếp theo?

Nhà sản xuất Dan Mcdonald cũng chia sẻ thêm một điểm khó cho việc sản xuất phần tiếp theo. Các nhân vật trong Until Dawn tồn tại dựa trên sự lựa chọn của người chơi, vì vậy phần tiếp theo sẽ phải tính toán đến việc ai còn ai mất mới có cơ sở triển khai cốt truyện. Tuy theo lý thuyết, họ có thể dựa vào thông tin lưu trữ từ các file save nhưng nhóm không muốn vậy.

“Nếu làm phần tiếp theo, chúng tôi không biết ai sống sót. Chúng tôi có thể tìm hiểu điều đó thông qua file save của bạm, nhưng nhóm quả thật không muốn làm phần tiếp theo. Chúng tôi thích tạo nên một câu chuyện khác biệt với những con người khác nhau.”

Đạo diễn của Man of Medan – Tom Heaton – nói rằng dự án mới này cho phép đội ngũ phát triển khám phá các lĩnh vực khác nhau của thể loại kinh dị – một quá trình mà họ có vẻ hào hứng:

“Hình thức phát hành theo dạng tuyển tập sẽ mang lại cơ hội tuyệt vời để khám phá một chủ đề mới, một thể loại mới, và đưa vào dàn nhân vật mà bạn có thể phát triển đặc biệt cho câu chuyện đó. Bạn không bị bó buộc với các nhân vật lịch sử mà bản thân phải sử dụng.”

Until Dawn là tựa game phiêu lưu tương tác với các yếu tố kinh dị, nơi người chơi lần lượt vào vai các cô cậu thanh thiếu niên đi đến một khu vực hẻo lánh, ngập tràn trong tuyết để… nghỉ dưỡng. Ngay khi họ vừa đặt chân đến, các hiện tượng dị thường bắt đầu dần dần lộ diện, đẩy tính mạng của cả nhóm vào vòng nguy hiểm. Sư sống của các nhân vật sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào những quyết định mà người chơi đưa ra xuyên suốt game.

Vì sao bom tấn kinh dị Until Dawn vẫn chưa có phần tiếp theo?

Until Dawn hiện đã có phiên bản spin-off, Rush of Blood và phần tiền truyện, The Inpatient. Nhưng hiện tại, đội ngũ phát triển đang tập trung sức lực của họ vào dự án mới The Dark Pictures, bắt đầu bằng Man of Medan cho PS4, Xbox One và PC vào mùa hè này.

Theo Twinfinite

http://game4v.com/pc-console/war-tech-fighters-tua-game-robot-chien-dau-khong-gian-an-dinh-ngay-ra-mat-568307.g4v

}

Tags: , , , , ,
Lộ diện tựa game John Wick mới, nhưng lại không phát hành trên Steam
Monster Hunter World x The Witcher 3 đã chính thức ra mắt trên PC – Steam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu