eSports

Vel’Koz “200 IQ” của Bjergsen khi lên full làm chậm từ Nâng Cấp Băng Giá, Song Sinh Ma Quái cho tới Súng Ngắn Hextech

Share this article

Chiến thắng áp đảo trong trận đấu với Echo Fox, TSM Bjergsen thể hiện một phong độ cực kỳ sung mãn khi lôi cả bài dị ra thử nghiệm mà giành chiến thắng thuyết phục:

Là một vị tướng không quá phổ biến trong LMHT chuyên nghiệp, tỷ lệ thắng của Bjergsen với Vel’Koz lại chẳng vượt quá 50% khiến fan hâm mộ cực kỳ khó hiểu khi anh lại lựa chọn vị tướng này. Nhưng tất cả đã nhầm, Bjergsen đem tới cho Vel’Koz một lối lên đồ mới cực kỳ dị nhưng cũng vô cùng thông minh, lối lên đồ mà fan cho là Vel’Koz “200 IQ”:

.
Game 3 trong trận đấu với Echo Fox

Như đã biết, Nâng Cấp Băng Giá là loại ngọc bổ trợ cực kỳ hiếm gặp trong LMHT. Kể từ ngày ra mắt, có thời điểm nó được các người chơi Gnar yêu thích sử dụng để thả diều, nhưng sau một thời gian thì cũng chẳng có mấy ai sử dụng nó. Cho tới giờ khi Bjergsen sử dụng nó trong tay Vel’Koz với hàng tá những trang bị làm chậm khác thì nó thật sự hiệu quả tới mức khó tin.

velkoz-bjergsen

Điểm nhấn của lối chơi này là Song Sinh Ma Quái cực kỳ khó chịu khi muốn giữ chân kẻ địch và còn có thể lấy tầm nhìn ở cách 4000 khoảng cách cực kỳ có lợi khi thi đấu chuyên nghiệp. Còn với Súng Ngắn Hextech, đây là một trang bị cực lỗi khi kết hợp với Nâng Cấp Băng Giá. Khi sử dụng ngọc bổ trợ này, nó phun ra những tia đạn làm chậm kẻ địch đồng thời tạo ra một vùng làm chậm mà đứng đó sẽ rất khó để thoát khỏi chiêu cuối của Vel’Koz. Vùng làm chậm trong một vùng làm chậm, đây chính là yếu tố quyết định khi Bjergsen lựa chọn Nâng Cấp Băng Giá để cho kẻ thù hứng trọn vẹn chiêu cuối Tia Phân Hủy Sự Sống của mình, một lối chơi siêu dị nhưng cũng siêu thông minh.

Hướng dẫn lên đồ Yasuo sát lực cực mạnh vượt mọi độ khó trong Odyssey mới của LMHT

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Cập nhật 4/10: Giảm nhẹ sức mạnh Graves, Evelynn, cập nhật hình ảnh mới cho Ezreal Vũ Khí Tối Thượng và Amumu Lửa Địa Ngục
Lỗi bá đạo khiến Yasuo chỉ chém ra lốc tại bản đồ Summoner’s Rift khiến Yasuo bị khóa thẳng tay trong LMHT

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu