eSports

Veiled Experts – Game FPS mới ra mắt dính nghi vấn ‘mượn hình ảnh’ từ Arcane của Riot

Share this article

Nexon – nhà phát hành của tựa game Veiled Experts đang làm chao đảo cộng đồng Steam đã chính thức phát hành phiên bản thử nghiệm cho toàn thể người chơi vào ngày 09/06.

Veiled Experts – ban đầu với cái tên là Project D được công ty Nexon Game trình làng với cộng đồng gamer Hàn Quốc vào tháng 12/2021. Nexon đã tiếp nhận phản hồi của người dùng bằng cách tiến hành các buổi giới thiệu trực tuyến hằng tháng và thử nghiệm thường xuyên, đồng thời có kế hoạch nhắm đến thị trường game bắn súng toàn cầu với bản thử nghiệm này.

Tính từ lúc công bố bản thử nghiệm cho đến hết ngày 12/06, bạn sẽ có cơ hội nhận được một Key thử nghiệm phiên bản này thông qua nền tảng phát sóng trực tiếp Twitch bằng cách nhận điểm thưởng Twitch (Twitch Drops) từ những người phát trực tiếp Veiled Experts trên nền tảng này với điều kiện bạn phải theo dõi stream ít nhất là 1 giờ. Những người chơi còn lại có thể trải nghiệm miễn phí hoàn toàn khi bản thử nghiệm Veiled Experts được mở công khai vào ngày 13/06, quá trình trải nghiệm phiên bản thử nghiệm sẽ kết thúc vào ngày 26/06.

Đây là một game bắn súng góc nhìn thứ ba (Third-person Shooter) với lối chơi cơ bản ghép đội 5v5 C4 quen thuộc như những tựa game CS:GO, Đột kích,… Tuy nhiên, khi nhìn vào những poster giới thiệu game do Nexon công bố, người chơi có thể dễ dàng nhận ra sự vô tình giống nhau đến kì lạ giữa Veiled Experts và bộ phim Arcane của tựa game LMHT vừa được phát hành thời gian gần đây.

Veiled Experts

Sự trùng hợp giữa Veiled Experts và Arcane

Veiled Experts

Sự trùng hợp giữa Veiled Experts và Arcane

Khi tham gia trò chơi người chơi cũng không khó khi nhận thấy Veiled Experts đã áp dụng hiện tượng thay đổi thời tiết, thời gian ngẫu nhiên như là mưa, sương mù, bão cát,… hay thậm chí là sự thay đổi về địa hình map để tăng thêm độ kịch tính và độ khó của ván đấu – lối chơi khá giống với tựa game PUBG.

Ngoài ra, Veiled Experts tiếp tục nối bước Warface – tựa game đi đầu trong việc đưa các vai trò thực chiến của các binh sĩ thực thụ vào game bắn súng đình đám một thời, khi cho phép bạn lựa chọn các lớp nhân vật tham gia vào chiến trường khốc liệt. Veiled Experts cũng đã thiết kế cho mình một hệ thống nhân vật không thua kém gì người anh cả khi sử dụng hệ thống nhân vật đặc trưng như Warface và bổ sung một vài vai trò mới lạ trên chiến trường

Hệ thống shop in-game của tựa game này sẽ khá quen thuộc đối với người chơi Valorant vì không chỉ dừng lại ở việc mua sắm và nâng cấp trang bị cho bản thân mình, bạn còn có thể sử dụng tiền bạn nhận được qua các round đấu để mua sắm và nâng cấp cho cả trang bị của đồng đội.

Với sự táo bạo khi kết hợp lối chơi của các dòng game bắn súng hiện nay, Nexon – cùng đứa con Veiled Experts của mình sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho dòng game bắn súng hay sẽ là “bom xịt”?

Xem thêm: CJN Việt Nam liên tục đăng bài tuyển dụng, liệu sẽ có tổ chức nước ngoài mới gia nhập eSports Việt Nam?

#bắng súng #CS:GO #game #nexon #PUBG #Steam #Valorant #Veiled Experts

}

Tags: , , , , , , ,
Nhọ ơi là nhọ: Game thủ đi net vô tình bị mẹ phát hiện vì lọt vào ống kính máy quay của đoàn làm phim ghi hình lên sóng VTV
Ngất ngây với nhan sắc của hot girl xứ Trung được đặt biệt danh ‘nữ thần cơ bụng’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu