eSports

Vẻ đẹp của ‘nữ game thủ LMHT’ có tên khó đọc nhất thế giới: Eefje Depoortere

Share this article

Nhắc đến Eefje Depoortere, nhiều bạn sẽ không biết được cô nàng này là ai nhưng nếu nhớ tới một nữ MC tại CKTG mùa 5 lần này, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thân thuộc.

Với cộng đồng LMHT thế giới, Eefje “Sjokz” Depoortere là một cái tên rất quen thuộc. Cô là nữ MC chính tại sự kiện CKTG lần này. Ngoài ra Sjokz còn là người dẫn trong rất nhiều các giải đấu LMHT từ châu Âu cho đến Bắc Mỹ. EEfje từng theo học chuyên ngành về báo chí, lịch sử và thậm chí là giảng dạy ở đại học Ghent của Bỉ. Eefje chia sẻ cô rất thích bóng đá và trong một lần theo dõi một giải đấu LMHT, cố đã bị cuốn hút ngay vào không khí cuồng nhiệt đó. Chính bởi vậy Eefje đã quyết tâm theo đuổi con đường này.

ee9

  • Tại vòng bán kết của CKTG mùa 5 vừa qua, trước trận đấu giữa SKT T1 Telecom và Origen diễn ra, Riot Games đã giới thiệu một video clip để nói về Eefje và những cống hiến của cô. Trong clip này, Sjokz chia sẻ cô đã gặp rất nhiều áp lực về rào cản “chân dài não ngắn”, đứng dẫn giải đấu LMHT chỉ vì cô là phụ nữ và Riot muốn tạo sự đặc biệt. Cô đã làm việc rất nỗ lực, cố gắng không ngừng và cải thiện bản thân để có được vị trí như bây giờ.

Clip của Riot Games nói về Eefje Depoorete qua phần vietsub của Game4V:

[mecloud]JKDg0PW0WR[/mecloud]

ee3

  • Do tên của cô rất khó đọc nên Eefje Depoortere đã làm hẳn một video clip để hướng dẫn cách đọc tên mình sao cho chuẩn xác. Nếu bạn xem xong clip dưới đây mà vẫn cảm thấy khó đọc, hãy cứ phiên âm tiếng Việt thành ê-phia-ơ “shock” đơ-pua-tơ-rơ.
[mecloud]OrYXkQDyBH[/mecloud]
  • Eefje Depoortere sinh năm 1987 tại Bỉ. Cô đã từng đạt giải 3 trong cuộc thi Hoa hậu phong cách của Bỉ năm 2011.
d

Eefje Depoorete (bên trái) tại cuộc thi Hoa hậu năm 2011

  • Đầu năm nay, Eefje Depoorete phải chịu áp lực rất lớn khi dính phải những tin đồn về việc bị phát tán ảnh nhạy cảm. Tuy nhiên cô vẫn bình tĩnh để vượt qua tin đồn thất thiệt này.

ee2

Một số hình ảnh khác:

ee

ee4ee5ee6ee7ee8ee10

marin

[fresh_embepost pid=”272500″ ]

}

Tags: , , , , , ,
Hậu cập nhật FIFA Online 3: Game thủ muốn đền bù vì ‘cao su’ và lắm lỗi
FIFA 17 công bố cấu hình chính thức

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu