eSports

VCS Xuân 2018 tuần 1: Trận đấu được mong chờ nhất FFQ gặp GAM

Share this article

Một cặp đấu đầy duyên nợ giữa FFQ và GAM, liệu lần này FFQ có trả đủ những gì mà họ nhận được ở mùa giải trước hay không ?
Cuối cùng thì VCS 2018- giải đấu chuyên nghiệp của LMHT đã chính thức khởi tranh. Vào hôm qua loạt trận đầu tiên cũng đã diễn ra rất kịch tính và căng thẳng.

vcs
Hôm nay những trận đấu tiếp theo cũng sắp bắt đầu, trong đó cuộc đối đầu giữa FFQ và GAM nhận được khá nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Có thể nói đây là một cặp đấu nhiều duyên nợ khi ở giải mùa Hè 2017, FFQ và GAM cũng đã trạm chán nhau ở ngay lượt đấu đầu tiên. Và chiến thắng đã gọi tên Levi cùng những người đồng đội của mình. Liệu ngày hôm này FFQ của QTV có thể trả được “món nợ” từ mùa giải trước.

ffq-vs-gam-ava
Ở MDCS Hè 2017 FFQ đã xuất sắc đạt được hạng 3, có thể nói đây là một thành công khi mà ở giải mùa Xuân họ còn đang ngụp lặn dưới đáy của bảng xếp hạng. Mặc dù vậy, FFQ chưa từng được đánh giá là 1 đội tuyển đủ sức cạnh tranh ngôi vô địch.

ffq
Trở lại với VCS Xuân 2018, không có quá nhiều sự thay đổi trong đội hình ngoại trừ việc chiêu mộ thành công phân tích viên Nixwater. Tuy vậy thì đây là một sự bổ sung cần thiết giúp cho đội tuyển có thể đánh giá đội thủ kĩ lưỡng hơn và sẽ có sự đa dạng về chiến thuật khi Junnie và Nixwater đều là những người có kinh nghiệm.

Nixwater sẽ là sự bổ sung cần thiết cho FFQ

Nixwater sẽ là sự bổ sung cần thiết cho FFQ

Đối với Gigabyte Marines thì đây cũng là một trận đấu khá quan trọng để họ thể hiện một sức mạnh mới.  GAM trở lại VCS Xuân 2018 với một đội hình hoàn toàn mới. Sự ra đi của những công thần của mình giải trước, người hâm mộ đang đặt dấu hỏi về sức mạnh của GAM hiện tại.

Không còn những "người gánh team"

Không còn những “người gánh team”

Những tài năng trẻ như Zeros, Kriss Kyle,… liệu có thể hiện được tài năng của mình dưới màu áo của Gigabyte Marines. Tất cả sẽ dựa vào sự dẫn dắt của HLV tài ba Tinikun.

Đội hình mới của GAM

Đội hình mới của GAM

Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 19h30p tối nay ngay sau khi cuộc đối đầu giữa Ultimate Esports vs Cherry Esports kết thúc.

}

Tags: , , , , , , , ,
Đột Kích: Khi FAL-Camo trở thành “tội đồ” trong AI
VCS ngày 2: GAM cho QTV cạo đầu với đội hình dị nhất LMHT chuyên nghiệp

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu