eSports

VCS thất bại nặng nề tại Rift Rivals 2018, dừng chân tại vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng

Share this article

Tưởng chừng VCS sẽ vực lại và đánh với phong độ của một khu vực vừa mới được tách thành khu vực riêng bởi sức mạnh của bản thân, nhưng VCS đã thất bại cực kỳ đáng tiếc trước các đại diện tới từ TCL:

.
Game 1, VK hoàn toàn để YC lấn lướt dẫn trước suốt cả trận đấu, thậm chí tới một cái trụ VK cũng không thể lấy được. Trận thua này làm lộ ra điểm yếu chí mạng của VCS là các đội vẫn chưa hề làm quen với lối di chuyển cũng như cách cấm chọn đội hình ở meta hiện tại.

.
Game 2, GAM gỡ gạc lại cho VCS 1 bàn thắng quan trọng khi tận dụng cực tốt lợi thế về tầm nhìn cũng như đội hình có khả năng ăn Baron mà không phải đánh đổi quá nhiều tài nguyên. GAM giành được con Baron ở thời điểm khá then chốt và giành lấy luôn cả trận đấu về tay mình.

.
Game 3, GAM đối đầu với RB, tuy nhiên với đội hình cực kỳ khó chịu có cả Pyke, Kai’Sa lẫn Aatrox mới nên dù không dẫn trước quá nhiều về mục tiêu lớn cũng như lượng vàng nhưng RB vẫn cực kỳ mạnh mẽ trong các pha giao tranh kéo dài. Cuối cùng GAM để bị bắt lẻ dẫn tới thiếu người, RB trừng phạt sai lầm đó bằng việc ăn con Baron kèm theo trận thua dành cho GAM.

.
Chỉ với 1 pha di chuyển hớ hênh của YiJin, Singed trong tay Broken Blade đã lăn quả cầu tuyết cực lớn và đè nén hoàn toàn đội hình EVS với những pha di chuyển liên tục. RB thể hiện sự xuất sắc trong những pha kêu gọi giao tranh cực kỳ kịp thời để đánh vào điểm yếu của GAM. Kết thúc game cuối, VCS cũng như VK, GAM và EVS dừng chân tại Rift Rivals 2018, đứng ở vị trí cuối cùng trong BXH 3 khu vực VCS-TCL-LCL.

http://game4v.com/esports/xuat-hien-tran-dau-lmht-ma-ca-ban-do-deu-bat-tu-tat-ca-tuong-linh-bay-cac-thu-deu-khong-the-bi-mat-mau-516723.g4v

}

Tags: , , , , , , , , ,
Faker có tên trong sách giáo khoa Trung Quốc và trở thành hình mẫu để dạy cho học sinh cách viết văn
ROS MOBILE SEA CUP: Đón xem siêu chiến đầy kịch tính ngày 8/7

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu