Game Online

Vạn Tướng Trận tung teaser báo hiệu ngày ra mắt

Share this article

Vạn Tướng Trận đã chính thức ra mắt trang teaser khẳng định sẽ đến tay game thủ trong thời gian tới.

Thông tin Vạn Tướng Trận đang trong quá trình Việt hóa hoàn chỉnh đã thu hút được nhiều sự chú ý của làng game Việt trong những ngày gần đây. Ngay sau đó Vạn Tướng Trận cũng đã chính thức ra mắt trang teaser khẳng định sẽ đến tay game thủ trong thời gian tới.

vạn tướng trận

Có thể nói, tuy game được xây dựng trên nền đồ hoạ 2.5D, nhưng Vạn Tướng Trận là một game online có hệ thống tính năng ingame khá sâu rộng, hệ thống nhiệm cốt truyện được xây dựng hoàn chỉnh, nhiều nội dung gameplay phong phú nhằm mang lại các trải nghiệm đa dạng. Game hứa hẹn đây sẽ là làn gió mới trong những tháng cuối năm 2016 này.

Vạn Tướng Trận là tựa game online thuộc thể loại turn-based lấy bối cảnh quen thuộc Tam Quốc phân tranh. Game có hệ thống tướng đồ sộ cùng tất cả các anh hùng nổi tiếng Trung Hoa nhưng vẫn khắc họa rõ nét riêng biệt của mỗi vị tướng bằng kho kỹ năng riêng biệt vượt  năng.Ngoài ra nếu sở hữu các tướng có dấu ấn lịch sử sẽ có duyên phận tướng lĩnh với nhau, nhằm tạo độ phong phú hoặc đơn giản là thõa mãn thúi vui sưu tầm của người chơi.

game vạn tướng trận

Sử dụng hệ thống Ngũ Hành tương khắc để làm nền móng cơ bản cho chiến thuật. Hệ thống này rất đơn giản và quen thuộc gamer Việt: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả và Hoả khắc Kim.

Teaser game: http://vantuong.123game.vn/

Tham gia thảo luận tại: facebook.com/groups/vantuongtran

[fresh_embepost pid=”393466″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
Sword and Magic: Eternal Love rục rịch ra mắt
Viruss cùng cộng đồng game thủ tản mạn về CACK2 trước thềm phiên bản mới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu