Game Mobile

Vân Hải Tầm Tiên Ký – Game nhập vai tiên hiệp thử nghiệm ngày 07/03/2022

Share this article

Vân Hải Tầm Tiên Ký là sản phẩm MMORPG phong cách tiên hiệp thử nghiệm ngày 07/03/2022.

Zhuhai Shichuang Technology Co Ltd mới đây đã thông báo đến người chơi đã đăng ký trước  sẽ có thêm một bản thử nghiệm nữa với tựa game Vân Hải Tầm Tiên Ký vào ngày 07/03.

Vân Hải Tầm Tiên Ký đưa người chơi trải nghiệm thế giới tiên hiệp.

Vân Hải Tầm Tiên Ký đưa người chơi trải nghiệm thế giới tiên hiệp.

Được biết Vân Hải Tầm Tiên Ký lấy chủ đề về thế giới tiên hiệp, ở thế giới này người chơi sẽ được hoà mình vào cuộc hành trình tìm kiếm sự bất tử cho bản thân đồng thời cũng là khám phá thế giới rộng lớn với rất nhiều bí ẩn đang cần lời giải đáp.

Giao diện chỉnh sửa nhân vật trong Vân Hải Tầm Tiên Ký.

Giao diện chỉnh sửa nhân vật trong Vân Hải Tầm Tiên Ký.

Game có nền đồ hoạ 3d khá sống động, tươi tắn kết hợp cùng với tạo hình của dàn nhân vật cũng như kiến trúc mang đậm phong cách cổ trang tiên hiệp. Rất nhiều các chi tiết đều được chăm chút một cách tỉ mỉ tới từ nhà sản xuất hứa hẹn sẽ đáp ứng được yêu cầu về mặt đồ hoạ của người chơi.

Hệ thống toạ kị trong Vân Hải Tầm Tiên Ký.

Hệ thống toạ kị trong Vân Hải Tầm Tiên Ký.

Chọn cho mình lối chơi nhập vai quen thuộc, Vân Hải Tầm Tiên Ký hướng người chơi đến với những màn chiến đấu đầy tính cạnh tranh, máu lửa, khi mỗi một lớp nhân vật có trong game sẽ có một hệ thống kĩ năng riêng cung cấp cho người chơi sự đa dạng trong những trận đấu. Việc trang bị cũng như nâng cấp các vật phẩm trong game là vô cùng quan trọng khi chúng trực tiếp ảnh hưởng đến sức mạnh của người chơi trong mỗi trận đấu.

Tính năng kết hôn trong Vân Hải Tầm Tiên Ký.

Tính năng kết hôn trong Vân Hải Tầm Tiên Ký.

Vân Hải Tầm Tiên Ký cũng có cho mình sự đa dạng về các chế độ chơi cho người chơi trải nghiệm từ những hoạt động quen thuộc như xây động phủ, câu cá, khám phá cảnh đẹp đến nhiều tính năng độc đáo như du xuân tắm cảnh cùng mĩ nữ đến kết hôn với các mĩ nữ, v.v. Tất cả đều hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm độc đáo, thú vị.

Hiện vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm nhưng Vân Hải Tầm Tiên Ký có thể coi là một tựa game đáng để trải nghiệm. Đồng thời việc còn đang thử nghiệm cũng hứa hẹn sẽ có nhiều bản cập nhật mới trong tương lai, đem lại nhiều tính năng mới và sự tối ưu hoá  nhằm  nâng cao trải nghiệm cho người chơi.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thông qua đường link dưới đây.

Link game: https://www.taptap.com/app/227693

#MMORPG #Vân Hải Tầm Tiên Ký #Zhuhai Shichuang Technology Co Ltd

}

Tags: , ,
Vừa khoe chiến tích top 1 Thách Đấu Việt kèm nguyện vọng comeback, Zeros đã bị nghi vấn ‘mượn nick sống ảo’?
Cận cảnh nhan sắc nữ streamer bị YouTube ‘cấm cửa’ vì những nội dung nhạy cảm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu