Game Online

Vấn Đỉnh Chiến và Hoàng Lăng Tầm Bảo – Nơi dễ vào khó ra của webgame Đại Kiếm Vương

Share this article

PK ở chiến trường rộng lớn đã quá quen thuộc với người chơi, vậy thì với sân đấu khá hẹp của Vấn Đỉnh Chiến và Hoàng Lăng Tầm Bảo, người chơi webgame Đại Kiếm Vương sẽ xoay sở thế nào và sẽ nhận được những lợi ích gì?

Vấn Đỉnh Chiến – 9 tầng thực lực của người chơi

Vấn Đỉnh Chiến trong webgame Đại Kiếm Vương bao gồm 9 tầng và được khai mở vào khung giờ từ 19h00 – 19h30 khi người chơi đạt cấp độ 40. Điều kiện để có thể tham gia Vấn Đỉnh đơn giản là thế nhưng hãy đặt chân vào để cảm nhận được sự khốc liệt của nó. Vấn Đỉnh Chiến không chỉ tham gia cho đủ hoạt động mà đây còn là nơi người chơi thể hiện đẳng cấp của mình. 9 tầng với 9 thử thách khác nhau, với 9 tầng đối diện với kẻ địch đẳng cấp khác nhau, đây quả là thử thách không nhỏ.

1

Sau khi tiêu diệt đủ số lượng địch quy định người chơi sẽ được bước tiếp lên tầng kế, đồng nghĩa với việc nâng thêm 1 cấp bậc trong toàn máy chủ cho mình. Tuy nhiên nếu thất bại thì người chơi sẽ phải đi lùi 1 bước, quay về tầng trước đó để rèn luyện bản thân thêm. Đặc biệt người chơi cần lưu ý ở các tầng 1, 4, 7, 8 khi thất bại sẽ được đặc cách giữ nguyên tầng, điều này cũng làm người chơi bớt nản lòng. Thử nghĩ xem cực khổ khó khăn “leo” được đến tầng 8 mà lại cứ rớt rớt xuống thêm 2 3 tầng thì sẽ nản lòng lắm.

2

Bảng xếp hạng của Vấn Đỉnh Chiến sẽ được cập nhật liên tục để thông báo thứ hạng của nhân vật trong toàn máy chủ, số tầng cao nhất người chơi chinh phục được, số địch tiêu diệt và số liên trảm của người chơi. Từ đó quy thành điểm số và điểm công trạng, người chơi có thể vào cửa hàng để mua các vật dụng, các gói quá bằng điểm công trạng đã có.

Hoàng Lăng Tầm Bảo – Hoàn thành nhiệm vụ, nhận thưởng phong phú

Hoàng Lăng Tầm Bảo được mở vào lúc 16h30 – 17h00 mỗi ngày. Người chơi cần lập tổ đội để có thể hoàn thành các nhiệm vụ được giao nhanh nhất, hiệu quả nhất. Khi vào hoạt động, người chơi sẽ nhận được 5 nhiệm vụ, hoàn thành mỗi nhiệm vụ sẽ nhận được phần thưởng, hoàn đủ tất cả nhiệm vụ có thể nhận thêm vật phẩm và nhân đôi kinh nghiệm. Hoàng Lăng cũng là nơi người chơi có thể kiếm gấp đôi kinh nghiệm khi diệt quái.

3

Trong quá trình tham gia, ngẫu nhiên sẽ có nhiệm vụ đặc biệt, người chơi may mắn nhận được và hoàn thành có thể đoạt kỳ trân dị bảo. Bên cạnh đó Boss Hoàng Lăng cũng sẽ xuất hiện vào phút thứ 5, 15, 25, tiêu diệt Boss nhận được Rương Hoàng Lăng.

Vấn Đỉnh Chiến và Hoàng Lăng Tầm Bảo – Nơi dễ vào khó ra của webgame Đại Kiếm Vương

Đây có thể xem là 2 hoạt động với hình thức khá mới mẻ của webgame Đại Kiếm Vương. Giúp người chơi có cơ hội nhận thêm vật phẩm, kinh nghiệm cũng như thay đổi không khí khi đã quá quen thuộc với những hoạt động PK thông thường.

Webgame Đại Kiếm Vương – Cùng bạn bè khám phá

Chơi ngay tại:

https://goo.gl/qYzNW6

Trang chủ: 

http://dkv.360game.vn

Tham gia cộng đồng tại:

https://www.facebook.com/groups/dkv.360game.vn/

}

Tags: , , , , , , ,
Không chỉ gamer Việt mà các chủ quán net cũng chờ đón những game online như Blade & Soul ra mắt
Top Game online siêu hot đang được game thủ Việt săn đón trong tháng 7

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu