Game Online

Vấn đề kỳ thị Hồng Môn thấp trong cộng đồng Blade & Soul Việt: Đúng hay Sai?

Share this article

Hiện tại đã và đang xảy ra khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng Blade & Soul về việc có nên kéo người chơi HM thấp hay kệ cho họ tự chơi với nhau ?

 

Tính tới thời điểm hiện tại đã có khá nhiều game thủ Blade & Soul Việt đạt được mức level cao nhất trong phiên bản hiện tại là Hồng Môn (HM) 10 nhưng ngược lại với đó vẫn có không ít game thủ vật lộn ở những mức HM đầu hay thậm chí là thấp hơn. Và với những game thủ lần đầu đi những phụ bản khó nhất như Mê Cung Đổ Nát hay Cung Tuyết Ngọc nếu không có sự giúp đỡ của những game thủ có kinh nghiệm, có trang bị tốt thì sẽ gặp vô vàn khó khăn để vượt qua những phụ bản này. Trong suốt những tuần vừa qua, đã có khá nhiều chia sẻ của người chơi về tình trạng kỳ thị người chơi có HM thấp đang xảy ra trong cộng đồng Blade & Soul Việt: kích người chơi có HM thấp ra khỏi tổ đội hay những game thủ HM cao tìm phòng mà thấy nhiều người chơi có HM thấp thì sẽ ‘chạy mất dép’ ngay sau đó

untitled

Vậy tại sao những người chơi HM cao lại sợ phải đối mặt với những người chơi có HM thấp khi đi phụ bản, đặc biệt là những phụ bản khó như Cung Tuyết Ngọc và Mê cung đổ nát đến như vậy? Thực ra Cung Tuyết Ngọc và Mê Cung Đổ Nát là 2 phụ bản không thể ‘cân team’ được như những phụ bản khác mà cần sự phối hợp của tất cả thành viên trong tổ đội. Và những người mới đi lần đầu hay những người có HM thấp cho có đủ kinh nghiệm đi phụ bản rất dễ có những pha xử lý ‘bóp team’ và khiến những người khác phải khóc thét. Đã thế, rất nhiều người lại có cái tôi quá cao, khi những người chơi khác chỉ MECH hay cần giao tiếp để phối hợp thì chỉ lặng im không nói gì. Chính vì vậy đã có không ít trường hợp 3 HM 10 không gánh nổi những người mới đi Cung Tuyết Ngọc lần đầu và mất tới cả tiếng kèm theo cả chục bình thuốc giải độc phụ bản mà vẫn không qua nổi.

Kể cả HM 10 đi chăng nữa mà đồng đội không ai ăn hoa hộ thì cúng bó tay chịu trói

Kể cả HM 10 đi chăng nữa mà đồng đội không ai ăn hoa hộ thì cúng bó tay chịu trói

Với những game thủ phải đi làm ,đi học một ngày họ chỉ có thể dành ra khoảng 3 tiếng để chơi game nên họ sẽ vô cùng sợ gặp phải những tình huống như trên. Chẳng ai muốn phải mất tới hàng tiếng đồng hồ để kéo những người chơi mới trong khi cùng thời gian đó họ có thể đi được rất nhiều những phụ bản còn lại để kiếm đủ nguyên liệu nâng cấp vũ khí, vệ hồn hay tham gia chiến trường kiếm Thanh Long để mua bí kíp…

poharan

Tính năng bang hội luôn được đề cao trong Blade & Soul và càng về sau khi phụ bản càng khó thì điều này lại càng trở nên quan trọng. Với những game thủ mới đi Cung Tuyết Ngọc hay Mê Cung đổ nát hãy cố gắng vào bang và giao tiếp nhiệt tình với những thành viên khác. Trước khi vào phụ bản hãy cố gắng tìm hiểu trước cơ chế cũng như nhiệm vụ riêng của Class mà bạn đang chơi (Pháp sư cần đóng băng lúc nào, kiếm sư chặn cầu xong di chuyển ra sao, hay đi Mê Cung Đổ nát thì phối hợp dùng choáng, hất tung, gục ngã như thế nào…) . Nhưng thực ra vấn đề giao tiếp vẫn là quan trọng nhất bởi vì giữa việc xem Video và áp dụng vào phụ bản nhuần nhuyễn vẫn còn những khoảng cách rất xa và người chơi mới nên lắng nghe cẩn thận hướng dẫn của những thành viên còn lại trong khi đi phụ bản.

http://game4v.com/game-online/than-phuc-game-thu-blade-soul-3-tuoi-da-di-duoc-phu-ban-cung-tuyet-ngoc-465097.g4v

}

Tags: , , , , ,
Call of Duty: Mobile VN – Game thủ Việt tuyển quân chờ ngày ra mắt
FO3: Top 5 cầu thủ có lối chơi tốc độ nhất của mùa giải Continental Champion

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu