Game PC – Console

Vampire The Masquerade Bloodhunt đã có thời gian phát hành chính thức

Share this article

Vampire The Masquerade Bloodhunt cuối cùng cũng đã phát hành, nhưng còn tùy thuộc vào nền tảng và quyền sở hữu tựa game sau khi ra mắt.

Vampire The Masquerade Bloodhunt là một trò chơi battle royale miễn phí được phát triển và phát hành bởi Sharkmob. Tựa game được phát triển hoàn toàn dựa trên trò chơi nhập vai Vampire: The Masquerade, và là một phần của loạt game World of Darkness khá lớn về chủ đề ma cà rồng. Phiên bản truy cập sớm đã được phát hành cho Microsoft Windows vào ngày 07 tháng 09 năm 2021.

Vampire: The Masquerade Bloodhunt lấy bối cảnh trên các con đường phố và mái nhà ở Prague, nằm trong World of Darkness. Một cuộc họp giữa các loài ma cà rồng diễn ra, sau đó chiến tranh giữa các giáo phái ma cà rồng nổ ra và Tòa án Dị giáo thứ hai cũng có liên quan đến chuyện này. Người chơi sẽ vào vai những ma cà rồng cố gắng sống sót sau cuộc chiến giáo phái đẫm máu, cùng chiến đấu với nhau. Bạn có thể chọn chiến đấu một mình hoặc theo nhóm, và có thể sử dụng vũ khí tầm xa, vũ khí cận chiến và sức mạnh ma cà rồng. Người chơi cũng cần phải che giấu danh tính của họ là ma cà rồng với con người, hoặc sử dụng đến cơ chế hóa trang để dễ dàng hành động.

Tựa game được phát hành cho cả PC và PS5. Đối với những người chơi có cả 2 hệ máy thì Vampire The Masquerade Bloodhunt cũng cung cấp tính năng Cross-Play, vì vậy họ không phải lo lắng về việc bị tách khỏi cộng đồng hoặc mất dữ liệu cũ sau khi đổi sang hệ máy còn lại. Vampire The Masquerade Bloodhunt phiên bản PS5 cung cấp phản hồi xúc giác và kỹ thuật âm thanh 3D tiên tiến, nhưng nó sẽ không tạo ra sự khác biệt cạnh tranh quá lớn giữa các nền tảng. Tuy nhiên, có một điều thực sự khác biệt nhỏ là thời điểm mà tựa game ra mắt trên mỗi nền tảng là khác nhau do đó sẽ có một bộ phận game thủ không được trải nghiệm sớm.

Bloodhunt được phát triển bởi Sharkmob, một nhà phát triển trò chơi thuộc quyền sở hữu của Tencent có trụ sở tại Malmö và London, được thành lập vào năm 2017 bởi các cựu nhân viên của Massive Entertainment và IO Interactive, là một trong ba tựa game mà họ đang phát triển đồng thời. Tựa game là sự chuyển thể của trò chơi nhập vai ra mắt năm 1991 của Nhà xuất bản White Wolf, Vampire: The Masquerade, và được biết đến trong nội bộ với mật danh Tiger Project Lonely Fish. Các nhà phát triển đã nghiên cứu về việc phát triển Vampire The Masquerade để xem cách tạo sự kiện và địa điểm mang lối chơi battle royale trong World of Darkness có đủ sức hấp dẫn người chơi hay không.

Bên cạnh đó, bạn có thể dành thời gian thử nghiệm các tựa game trước đó trong loạt game World of Darkness, chẳng hạn như Vampire The Masquerade Bloodlines, hoặc các tựa game di động của series. Thú vị nhất trong Bloodhunt sẽ là một cách để có thể tiếp cận các câu chuyện hấp dẫn về những nhân vật trong vũ trụ ma cà rồng của Sharkmob. Vampire The Masquerade Bloodhunt hiện đã được phát hành sẵn cho PC và PS5.

#Sharkmob #Vampire The Masquerade Bloodhunt #Vampire The Masquerade: Bloodlines 2

}

Tags: , ,
Xbox tiết lộ phiên bản giới hạn của chiếc tay cầm chơi game mới mang tên Tartan
Doanh thu game mobile của Activision Blizzard vẫn nhờ đáng kể vào Candy Crush

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu