Game PC – Console

Valve đang ấp ủ hàng loạt tựa game mới trong tương lai

Share this article

Greg Coomer của Valve tuyên bố rằng công ty có “rất nhiều” trò chơi đang được phát triển và sẽ có thêm các phần Half-Life trong tương lai.

Valve

Nhiều người đang kỳ vọng vào phần tiếp theo của series Half-Life đình đám.

Có thể thấy thái độ tích cực của Valve trong những năm qua với nhiều dự án không phải về game khác nhau, đôi khi dễ dàng quên rằng trên thực tế, công ty vẫn là một nhà phát triển trò chơi. Bản phát hành hàng đầu mới nhất của họ – Half-Life: Alyx nhìn chung rất được đón nhận, nhưng tính độc quyền VR của nó có nghĩa là nhiều người chơi không bao giờ có thể trải nghiệm nó, hạn chế phạm vi tiếp cận và sự hấp dẫn tổng thể của nó.

Theo nhà thiết kế sản phẩm của Valve, Greg Coomer, công ty chưa hoàn thành việc phát triển các trò chơi điện tử thực tế. Trong khi nhắc lại tầm quan trọng của việc phát triển trò chơi đối với công ty, ông cũng thừa nhận rằng có rất nhiều trò chơi đang được phát triển tại Valve và nói rằng công ty sẽ tiếp tục phát hành game trong tương lai. Coomer nói: “Rất nhiều người tham gia [vào quá trình phát triển trò chơi tại Valve]”. Mặc dù cực kỳ khó có khả năng bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến trò chơi Half-Life Ravenholm đã bị hủy bỏ, Coomer đã thừa nhận rằng trên thực tế, cuối cùng sẽ có nhiều trò chơi Half-Life hơn trên thị trường. Cụ thể, Coomer nói rằng có nhiều điều để nói về thế giới của Half-Life và người hâm mộ nên coi Alyx như một dấu hiệu của điều này.

Đáng chú ý, Coomer cũng nói rằng có thể đã đến lúc cho một phần game Portal mới, trong đó anh ấy muốn thực hiện một trò chơi FPS trí tuệ khác lấy bối cảnh thế giới vào một thời điểm nào đó. Vì Half-Life và Portal diễn ra trong cùng một vũ trụ, nên một dự án chung của chúng sẽ không quá lạc lõng, đặc biệt là vì đã có tin đồn về Half-Life 3 đã kết nối hai thương hiệu khác nhau thành một thế giới thống nhất.

Valve

Chưa có thông tin cụ thể về ngày công bố cũng như số lượng những tựa game của Valve.

Đồng thời, cần chỉ ra rằng các trò chơi nhỏ như Aperture Desk Job có thể là thứ mà Valve hiện đang phát triển. Các câu trả lời của Coomer khá mơ hồ và có thể dễ dàng ám chỉ các trò chơi như Desk Job theo nghĩa rộng. Có thể hứa hẹn nhiều như những gì Coomer đã nói, không có bất kỳ mốc thời gian thực sự nào được cung cấp và không có mô tả nào về bất kỳ trò chơi nào mà Valve hiện đang phát triển. Nói cách khác, chúng thực sự có thể là bất cứ thứ gì.

Hơn nữa, bộ phận phần cứng của Valve mạnh hơn bao giờ hết khi Steam Deck đã được chứng minh là một nỗ lực thành công. Valve muốn tạo ra các phiên bản Steam Deck mới trong tương lai, và sẽ không quá lạ nếu các dự án khác của họ lùi lại phía sau thay cho các bản phát hành phần cứng thú vị hơn và có khả năng thay đổi ngành. Đúng như vậy, chỉ có thời gian mới trả lời được những lời hứa của Coomer.

Xem thêm: God of War Ragnarok tung video giới thiệu những màn combat mãn nhãn

#Steam #Valve #Valve Software

}

Tags: , ,
Ngược dòng bất thành, LNG Esports chia tay CKTG 2022 sau khi để thua trước RNG
The Callisto Protocol sẽ nhận được 4 năm nội dung sau khi ra mắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu