eSports

Valorant: Xuất hiện phiên bản console cho các hệ máy PlayStation và Xbox, thậm chí là có cả Switch

Share this article

Trong tương lai gần, người hâm mộ có thể trải nghiệm tựa game Valorant trên hệ máy console của họ, thậm chí là cả hệ máy Nintendo Switch. 

Kể từ khi ra mắt vào tháng 6 năm 2020 cho đến nay, Valorant đang dần khẳng định tên tuổi và nhanh chóng trở thành một trong những game FPS phổ biến nhất hiện nay, thế nhưng chỉ có các game thủ PC mới có thể trải nghiệm tựa game này. Tháng 9 cùng năm trong cuộc phỏng vấn với tờ US Gamer, Riot Games xác nhận rằng họ đang cố gắng chuyển thể tựa game bắn súng của Riot Games sang các hệ máy console. Joe Ziegler – thuộc bộ phận phát triển Valorant:”We have teams that are working on it right now” – Tạm dịch:”Ngay bây giờ, chúng tôi có các đội đang thực hiện dự án đó.”  Và kể từ bài phỏng vấn ấy cho đến nay, vẫn chưa có thêm bất kỳ thông tin nào về phiên bản console cho Valorant.

Valorant: Xuất hiện phiên bản console cho các hệ máy PlayStation và Xbox, thậm chí là có cả Switch

Vẫn chưa có thêm thông tin về hệ máy console kể từ khi ra mắt

Cách đây vài tiếng, tài khoản chuyên lộ các thông tin về Valorant uy tín trên Twitter – ValorLeaks, đã đăng tải thông tin liên quan đến phiên bản console cho Valorant. 

“Riot đang tuyển dụng cho vị trí cho Valorant console.”

“Tôi đoán họ đang mở rộng tựa game này sang hệ máy console đấy.”

Theo trạng thái được đăng tải thì Riot Games đang tuyển dụng vị trí Game Designer cho tựa game Valorant console. Ngoài ra, vị trí này hiện tại đang tuyển dụng đến 2 người. Chúng ta có thể suy đoán rằng Riot Games đang muốn mở rộng Valorant sang 2 hệ máy PlayStation và Xbox. 

Valorant: Xuất hiện phiên bản console cho các hệ máy PlayStation và Xbox, thậm chí là có cả Switch

2 hệ máy được người hâm mộ Valorant mong chờ

Bên cạnh đó vào ngày 25 tháng 2 sắp tới đây, Valorant sẽ xuất hiện trên hệ máy Nintendo Switch. Đây là một tin vui cho các game thủ muốn trải nghiệm tựa game FPS của Riot Games trên chính bộ điều khiển Joy-Con.

Valorant: Xuất hiện phiên bản console cho các hệ máy PlayStation và Xbox, thậm chí là có cả Switch

Valorant sẽ có mặt trên Nintendo Switch vào ngày 25 tháng 2

Mặc dù ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa biết tựa game bắn súng của Riot khi lên hệ máy console sẽ thao tác ra sao, các thao tác như kê góc và liên tục di chuyển sang trái + phải trên máy tính thì sẽ như thế nào? Rất nhiều đồn đoán từ phía người hâm mộ liệu rằng sẽ có thể thao tác mượt mà như Overwatch hay Call Of Duty: Warzone hay không. Hãy cùng đón chờ những thông tin mới nhất về các phiên bản Valorant trong thời gian sắp tới nhé. 

Xem thêm: Thêm một tuyển thủ dương tính, LCK đang hứng chịu hậu quả nặng nề bởi Covid-19

#cập nhật valorant #fps #Joe Ziegler #Nintendo Switch #riot games #Valorant #valorant console #valorant nintendo switch #valorant playstation #valorant xbox #ValorLeaks

}

Tags: , , , , , , , , , ,
‘Game nhái Liên Quân’ nhận ‘gạch đá’ trước nghi án đạo nhái ý tưởng trang phục của Paine
Sợ Faker đòi pick Ryze dù tỷ lệ thắng vị tướng này vô cùng thấp, Gumayusi quyết định chơi trò ‘tẩy não’ Chủ tịch mỗi tối

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu