eSports

Valorant: Xuất hiện nhiều bản đồ ‘phản chiếu’ đến từ Trái Đất song song tương tự như Fracture trong tương lai

Share this article

Các nhà phát triển Valorant xác nhận rằng họ đang liên tục tạo ra những bản đồ mới và trong tương lai sẽ có các bản đồ đối xứng tương tự như Fracture.

Kể từ khi ra mắt, Valorant có 3 bản đồ gốc bao gồm: Haven, Split và Bind. Cả 3 bản đồ này đều có những điểm đặc biệt khác nhau như Haven có 3 bombsite riêng biệt, Bind thì có các cổng dịch chuyển khiến đối thủ không thể lường trước được hay như Split mạnh về phe phòng thủ. 

Kể từ khi ra mắt chính thức, tính đến nay bản đồ trong Valorant đã lên tới con số 7, các bản đồ mới dẫn được ra mắt và ngày càng nâng cao sự đa dạng cho tựa game bắn súng chiến thuật của Riot Games hơn. Tất nhiên, Riot Games sẽ không dừng lại ở con số 7 mà họ còn muốn nhiều hơn nữa.

Valorant: Xuất hiện nhiều bản đồ ‘phản chiếu’ đến từ Trái Đất song song tương tự như Fracture trong tương lai

7 bản đồ hiện tại trong Valorant

Trong buổi thảo luận cùng với Team AMA Valorant vào ngày hôm qua trên diễn đàn Reddit, rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh vấn đề bản đồ trong Valorant. 

Vào thời điểm Valorant được ra mắt, nhiều người chơi lo ngại rằng số lượng bản đồ của tựa game bắn súng đến từ Riot Games là quá ít và họ mong muốn bộ phận phát triển phải ra mắt bản đồ nhanh hơn nữa. Thế nhưng ở thời điểm ấy, Riot Games đã vạch ra kế hoạch để làm thế nào 4 bản đồ mới đc ra mắt (mỗi Episode sẽ ra mắt 1 bản đồ mới). Và ở thời điểm hiện tại, số lượng bản đồ đã đạt được theo kế hoạch và người chơi lại lo ngại rằng liệu bản đồ mới sẽ được ra mắt tiếp tục hay không?

Valorant: Xuất hiện nhiều bản đồ ‘phản chiếu’ đến từ Trái Đất song song tương tự như Fracture trong tương lai

Liệu sẽ có bản đồ quê hương của các đặc vụ?

“Tôi biết rằng hầu hết các bản đồ hiện tại đều có câu chuyện riêng của nó nhưng liệu vẫn còn kế hoạch phát triển bản đồ khác để tôi có thể thăm quê hương của các đặc vụ không? Tôi rất là thích bản đồ Bahia!”

“Ai biết được! Chúng tôi sẽ tạo ra các bản đồ trong một khoảng thời gian, sẽ có rất nhiều căn phòng để khám phá trong tương lai.”

Như vậy, chúng ta có thể ngầm hiểu rằng trong tương lai sẽ có các bản đồ mới và đặc biệt là bản đồ về quê hương của các đặc vụ (hoặc chí ít là những thứ có liên quan đến nơi họ sinh ra) nhưng không phải trong tương lai gần.

Valorant: Xuất hiện nhiều bản đồ ‘phản chiếu’ đến từ Trái Đất song song tương tự như Fracture trong tương lai

Sẽ có bản đồ theo chủ đề hay bản đồ ban đêm trong Valorant chứ?

“Liệu rằng sẽ có các bản đồ biến thể ngày và đêm không? Hoặc bản đồ thay đổi theo chủ đề các ngày lễ chẳng hạn?”

“Bản đồ ban đêm, rất có thể chứ? Các nhà phát triển bản đồ Valorant rất thích sáng tạo các bản đồ về đêm, thế nhưng rất khó để có thể cân bằng giũa việc vừa làm cho bản đồ trông giống như là ban đêm, vừa rõ được tầm nhìn.”

Câu trả lời này được chính leader đội phát triển môi trường Valorant trả lời. Rất có thể, trong tương lai Valorant sẽ có các bản đồ về đêm và các bản đồ này được sử dụng cho các chế độ vui vẻ (tất nhiên không thể đưa vào thi đấu hoặc xếp hạng). Thực tế trên thị trường, đã có rất nhiều tựa game đã có bản đồ ban đêm như Apex Legends, Call Of Duty: Warzone hay gần nhất chính là Đột Kích. Thế nên việc tạo ra bản đồ về đêm cho Valorant sẽ không quá là khó. 

Valorant: Xuất hiện nhiều bản đồ ‘phản chiếu’ đến từ Trái Đất song song tương tự như Fracture trong tương lai

Bản đồ phản chiếu như Mario Kart

“Liệu chúng tôi có thể thấy các biến thể bản đồ trong sự kiện trái đất song song không?”

“Bản đồ phản chiếu như Mario Kart hã. Điều này sẽ khiến tất cả mọi người rối tung đấy.

Tất nhiên là có thể rồi, nhưng hiện tại tất cả mọi thứ vẫn là tuyệt mật.”

Hiện tại, Valorant đã có bản đồ phản chiếu chính là Fracture. Trong tương lai, sẽ có nhiều thêm bản đồ phản chiếu tương tự như vậy, bởi vì cốt truyện Valorant đang hướng đến sự kiện “Trái Đất Phản Chiếu”, thế nên ý tưởng này là rất có thể xảy ra. 

Mặc dù mọi thứ vẫn là tuyệt mật, thế nhưng với sự “lộ nhẹ” thông tin từ các nhà phát triển bản đồ Valorant, người chơi có thể phần nào an tâm hơn về các bản đồ mới sẽ được ra mắt trong tương lai. Hãy cùng đón chờ những thông tin mới nhất về Valorant nhé. 

Xem thêm: Vượt qua cả Faker, SofM lọt top những ‘lão tướng’ thi đấu LMHT lâu nhất thế giới

#ascent #bản đồ valorant #bind #breeze #cập nhật valorant #Chi tiết bản cập nhật #fracture #haven #icebox #patch notes #split #Valorant

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Fallout 76 được Bethesda lên kế hoạch 5 năm
Top 5 chiêu trò lừa đảo thường thấy trong game

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu