eSports

Valorant sẽ được phát hành chính thức tại Trung Quốc trong năm 2023

Share this article

Sau nhiều năm nỗ lực xin giấy phép, “ông lớn” Riot Games và Tencent cuối cùng cũng được phát hành Valorant tại Trung Quốc.

Những năm vừa qua, chính phủ Trung Quốc đã thắt chặt việc kiểm duyệt các tựa game được quyền phát hành tại khu vực này. Đa số những tựa game có yếu tố bạo lực, bắn súng, thiếu phù hợp,… đều bị gạch tên trong việc xin giấy phép phát hành tại đây.

Do đó, thị trường game tại đất nước tỷ dân đã trở nên cực kỳ căng thẳng trong thời gian vừa qua. Ngay cả “ông lớn” như Tencent cũng không thể xin giấy phép phát hành tựa game Valorant cho khu vực này.

Valorant đã được phê duyệt để phát hành tại Trung Quốc từ năm 2023.

Valorant đã được phê duyệt để phát hành tại Trung Quốc từ năm 2023.

Cho đến hôm nay, NPPA (Cục Quản lý Xuất bản và Báo chí Quốc gia) của chính phủ Trung Quốc đã hé lộ 44 tựa game đã được phê duyệt tại khu vực này trong năm 2023. Trong số đó, Valorant cũng đã được liệt kê.

Nhưng thay vì tên là Valorant, tựa game FPS nhà Riot Games lại được ghi chú là “Fearless Covenant” (tạm dịch: Giao Ước Không Sợ Hãi).

Theo thông báo ấy, Valorant sẽ được phát hành tại khu vực Trung Quốc trong năm 2023. Ngay ở thời điểm hiện tại, tựa game này đã được coi là một trong những cái tên phổ biến nhất làng game FPS. Vậy nên khi Valorant được phát hành chính thức tại Trung Quốc, tựa game này hứa hẹn sẽ “phá đảo” thêm nhiều bảng xếp hạng về lượng người chơi, người xem, streamer,… trong thị trước game.

Đặc biệt là mảng Esports của Valorant cũng hứa hẹn có thêm rất nhiều tuyển thủ, đội tuyển cũng như giải đấu tại khu vực này.

Xem thêm: ‘Faker Trung Quốc – Nhất Diệp Chi Thu đời thực’ được fan đồn đoán sắp thi đấu VGVD tại KPL

#Fearless Covenant #fps #riot games #tencent #Valorant

}

Tags: , , , ,
OP Đại Chiến tặng full phúc lợi vào game, chính thức ra mắt 27/12
Liên Quân Mobile: Batman được làm lại hình ảnh và cốt truyện, không còn là siêu anh hùng?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu