eSports

Valorant: Sau jett, Sova là đặc vụ tiếp theo sẽ bị giảm sức mạnh tại bản cập nhật 4.08

Share this article

Đặc vụ Sova là cái tên tiếp theo sau Jett, bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật 4.08 sắp tới trong Valorant.

Bản cập nhật 4.08 Valorant sẽ là bản cập nhật lớn cuối cùng trong Episode 4, theo sau đó rất là nhiều sự thay đổi đặc biệt là các đặc vụ trong game. Đặc vụ đầu tiên bị ‘lên thớt’ giảm sức mạnh đầu tiên trong bản 4.08 chính là Jett. 

Đặc vụ Hàn Quốc sau nhiều lần bị giảm sức mạnh nhưng vẫn là lựa chọn hàng đầu của tuyển thủ chuyên nghiệp Valorant cũng như người chơi xếp hạng, thế nên tại patch note 4.08 Jett sẽ bị giảm sức mạnh kỹ năng ‘lướt’. Đây sẽ là một đợt giảm sức mạnh đáng kể, buộc những main Jett phải thay đổi tư duy cũng như lối chơi đặc vụ này. 

Đặc vụ thứ hai bị giảm sức mạnh tại Valorant 4.08 chính là đặc vụ Sova. Đặc vụ Nga là một trong những đặc vụ có khả năng lấy thông tin mạnh mẽ nhất cho đến thời điểm hiện tại (không tính đặc vụ mới ‘Fade’). Cả đặc vụ Sova và Skye đều có thể tạo ra ‘vật thể’ để lấy thông tin, thế nhưng Drone của Sova còn có một khả năng đánh dấu kẻ địch, điều mà ‘dog’ của Skye không thể. Cũng chính vì thế, 4.08 sẽ là bản cập nhật Sova nhận giảm sức mạnh. 

Valorant

Sova bị nerf tại bản cập nhật 4.08

 “Shock Dart bị giảm damage từ 90->75

 Drone của Sova sẽ tồn tại 8 giây, thay vì 10 giây như trước

 Khi Drone đánh dấu mục tiêu, giờ đây mục tiêu sẽ bị đánh dấu 2 lần thay vì 3.

 Drone sẽ bay nhanh hơn trước”

Theo đó, 2 kỹ năng bị giảm sức mạnh chính là Shock Dart và Drone. Dù không bị giảm sức mạnh quá nặng như Jett, thế nhưng cũng phần nào giảm bớt đi sự nguy hiểm từ khả năng thu thập thông tin mà Sova có thể mang lại. 

Phiên bản 4.08 sẽ cập bến Valorant trong vài ngày sắp tới cùng với Episode 4 Act 3. Hãy đón chờ những thông tin mới nhất từ Valorant nhé. 

Xem thêm: Jett chính thức bị nerf trong bản cập nhật 4.08 sắp tới, Yoru cuối cùng cũng lên ngôi

#bản cập nhật 4.08 #cập nhật 4.08 #cập nhật valorant #chi tiết 4.08 #chi tiết cập nhật 4.08 #chi tiết patch note 4.08 #episode 4 act 3 #fps #patch note 4.08 #riot games #Sova #sova 4.08 #sova giảm sức mạnh #sova nerf #Valorant #valorant 4.08 #valorant episode 4 act 3

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,
Vô địch VCS Mùa Xuân 2022, fan khẳng định GAM sẽ tung hoành tại SEA Games 31 và ‘bất bại’ tại MSI 2022
Game thủ Trung Quốc có chơi nhiều game trên Steam hay không?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu