eSports

Valorant: Riot Games xác nhận sẽ không có đặc vụ và bản đồ mới trong phiên bản tiếp theo

Share this article

Bộ phận phát triển Valorant xác nhận rằng sẽ không có bất kì đặc vụ hay bản đồ mới nào trong phiên bản tiếp theo. 

Kể từ khi ra mắt cộng đồng game thủ vào hai năm trước (6/2020), các nhà phát triển Valorant luôn định kỳ cho ra mắt đặc vụ mới cũng như bản đồ mới. Theo đó, luôn sẽ có ít nhất 2 đặc vụ mới và 1 bản đồ mới trong mỗi Episode, với mỗi một trong số ấy sẽ xuất hiện trong từng Act. 

Valorant: Riot Games xác nhận sẽ không có đặc vụ và bản đồ mới trong phiên bản tiếp theo

Đặc vụ và bản đồ được ra mắt theo định kỳ

Tuy nhiên, trong video chia sẻ thông tin về Episode 4 Act 2 gần đây được đăng tải trên Youtube vào ngày 27 tháng 1 vừa qua, nhà sản xuất điều hành Valorant – Anna ‘SuperCakes’ Donlon đã thông báo rằng sẽ không có bất kỳ đặc vụ hay bản đồ mới nào sẽ xuất hiện trong Act 2 sắp tới đây. Nguyên nhân đến từ việc, họ đang phải tập trung vào những vấn đề khác của game (vá lỗi, chống hack hay chỉnh sửa bộ kỹ năng Yoru chẳng hạn).

“Every product team has a roadmap full of amazing content and features that will really push Valorant for years to come.” – Tạm dịch:“Mỗi bộ phận sản phẩm đã có một lộ trình phát triển và họ sẽ mang chúng đến Valorant hàng năm.” 

“We’ll be dedicating that act to the overall health of our game. There will be no new Agent or new map in Act 2” – Tạm dịch:”Chúng tôi sẽ bám sát theo lộ trình phát triển ấy nhằm phát triển tổng thể trò chơi. Vì thế, sẽ không có đặc vụ hay bản đồ mới ở Act 2 sắp tới.”

Nhà sản xuất điều hành Valorant còn chia sẻ thêm rằng:”Sẽ có nhiều sự thay đổi hơn cho việc cân bằng các đặc vụ, các phần thưởng vinh danh cho hành vi người chơi và quan trọng nhất là trải nghiệm cho các trận đấu xếp hạng.”

Theo dự kiến, Episode 4 Act 2 sẽ cập bến Valorant vào ngày 1 tháng 3 năm 2022 sắp tới cùng với bộ Battlepass hoàn toàn mới.

Xem thêm: Cộng đồng phản ứng gay gắt, game thủ dùng hack trong giải đấu bị tăng mức phạt từ 12 tháng lên 36 tháng

#act 2 #bản cập nhật 4.02 #bản cập nhật 4.02 valorant #battlepass 4.02 #cập nhật valorant #episode 4 act 2 #Valorant #valorant ep4 act 2 #valorant việt nam

}

Tags: , , , , , , , ,
Valorant: Cộng đồng phản ứng gay gắt, game thủ dùng hack trong giải đấu bị tăng mức phạt từ 12 tháng lên 36 tháng
Xuất hiện hộp đựng Xbox Series S đắt tiền hơn cả chính chiếc máy chơi game

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu