eSports

Valorant: ‘Mini-Neon’ và sự trở lại mạnh mẽ của Brimstone sau bản cập nhật 4.04

Share this article

Brimstone trở lại cực kỳ mạnh mẽ sau bản cập nhật 4.04, một trong những lựa chọn hàng đầu tại Valorant ở thời điểm hiện tại.

Bản cập nhật 4.04 vừa qua được xem như là ‘big update’ đầu tiên trong năm 2022, với rất nhiều nội dung được cập nhật từ việc chỉnh sửa lại kỹ năng của Yoru, chỉnh sửa bản đồ Icebox và tất nhiên là cân bằng các đặc vụ Controller. Ngoài việc Yoru đang trở lại Valorant mạnh mẽ nhờ bộ kỹ năng hoàn toàn mới thì vẫn còn đó một đặc vụ đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu trong hàng ngũ Controller, chính là Brimstone. 

Valorant: ‘Mini-Neon’ và sự trở lại mạnh mẽ của Brimstone sau bản cập nhật 4.04

Brimstone đang quay trở lại Valorant mạnh mẽ

Theo như Riot Games chia sẻ, tổng thể bộ kỹ năng của Brimstone hỗ trợ đồng đội tương đối tốt nhưng lại bị hạn chế rất nhiều về khoảng cách sử dụng kỹ năng. Thế nên trong phiên bản 4.04, phạm vi sử dụng chiêu của Brimstone sẽ được gia tăng. 

(X) Orbital Strike

 – Phạm vi kỹ năng tăng 5000 -> 5500.

 – Animation (hoạt ảnh) kỹ năng giảm từ 2 giây -> 1 giây

(C) Stim Beacon

 – Stim Beacon tăng 15% tốc độ chạy + tốc độ bắn cho cả bản thân Brimstone và đồng đội. 

Có thể nói, đây là đợt tăng sức mạnh rất nhiều cho Brimstone. Khoảng cách sử dụng kỹ năng cuối giờ đang được tăng tầm xa hơn chưa kể đến việc thời gian để kích hoạt cũng nhanh nốt. Đối phương sẽ cực kỳ khó khăn để có thể thoát khỏi ‘vùng tử địa’ này, đặc biệt là các đặc vụ không có khả năng thay đổi vị trí nhanh. 

Nhưng đó chưa phải là tất cả để Brimstone được mang trở lại mạnh mẽ như hiện tại. Điều làm cho Brimstone được người người nhà nhà tin dùng nằm ở kỹ năng Stim Beacon. Ở phiên bản cũ, Stim Beacon chỉ tăng tốc độ bắn cho bản thân Brim và đồng đội. Thế nhưng ở patch notes 4.04, kỹ năng (C) giờ đây tăng thêm 15% tốc độ chạy, con số này là cực kỳ nhiều. 

Theo tuyển thủ chuyên nghiệp Hiko – thuộc biên chế độ 100 Thieves chia sẻ:“A 15% speed boost is a lot in Valorant. That changes timings on everything.” Tạm dịch:”15% tốc độ chạy là rất nhiều trong Valorant. Điều này sẽ thay đổi tất cả trong việc tính toán thời gian.” 

Thật đúng như vậy, trước kia chỉ có Neon có thể chạy nhanh nhưng giờ đây mọi thứ đã đổi thay, nhà nhà người người đều có thể chạy nhanh. Người hâm mộ còn đặt biệt danh cho Brimstone là ‘Mini-Neon’ quả không sai. 

Valorant: ‘Mini-Neon’ và sự trở lại mạnh mẽ của Brimstone sau bản cập nhật 4.04

Top 10 đặc vụ được chọn nhiều nhất tại phiên bản 4.04

Nhìn vào bảng xếp hạng 10 đặc vụ được chọn nhiều nhất trong bản cập nhật 4.04 vừa qua, chúng ta có thể thấy không hề có Astra trong bảng xếp hạng, Viper thì chật vật ở top 10 (vị trí của Omen và Brimstone đã đứng suốt khoảng thời gian dài). 2 Controller thông dụng nhất ở thời điểm hiện tại chính là Brimstone và Omen. 

Tyson “TenZ” Ngô – Ngôi sao trẻ của đội tuyển Sentinels tỏ ra cực kỳ thích thú với Brimstone ở thời điểm hiện tại, anh cho rằng lẽ ra việc chỉnh sửa Brimstone này Riot Games nên làm cùng với thời điểm Neon ra mắt. “The movement speed makes a world of difference, I’ve actually been having a lot of fun with this new meta.” Tạm dịch:”Tốc độ di chuyển tạo nên sự khác biệt, tôi đã rất vui với meta mới.”

Có thể thấy, đây là một bản cập nhật chứa đựng nhiều sự thú vị. Hãy cùng đón chờ những thông tin mới nhất về Valorant trong thời gian sớm nhất nhé. 

Xem thêm: Ấn định thời gian ra mắt bản đồ và đặc vụ mới cùng với Episode 4 Act 3

#bản cập nhật 4.04 #brimstone #brimstone buff #cập nhật đặc vụ #cập nhật valorant #chi tiết bản cập nhật 4.04 #patch notes 4.04 #thông tin bản cập nhật #thông tin bản cập nhật 4.04 #Valorant #valorant 4.04

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Tưởng Riot Games ra mắt bom tấn mới, game thủ Việt ‘vỡ mộng’ khi phát hiện tựa game bị gắn mác 18+
Gen.G tiếp tục dính ‘lời nguyền Covid’, nạn nhân lần này lại là ‘sống lưng vàng’ Chovy

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu