eSports

Valorant đột ngột giảm giá nạp VP, nhiều game thủ kỳ vọng ‘động thái’ của LMHT với RP

Share this article

Theo thông báo từ fanpage VALORANT, cộng đồng game thủ FPS tại Việt Nam sẽ nhận được nhiều VP khi nạp thẻ mua vật phẩm trong tựa game này.

Tại Việt Nam cũng như nhiều khu vực khác trên thế giới, Valorant được coi là tựa game FPS đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ ở cả cộng đồng game thủ tự do và đấu trường Esports chuyên nghiệp.

Trong số đó, không ít game thủ có niềm đam mê sưu tập và sử dụng những mẫu skin súng đẹp mắt trong Valorant. Và dĩ nhiên, để sở hữu những mẫu skin súng đẹp nhất và mới nhất thì người chơi sẽ phải nạp VP và mua trong cửa hàng hoặc sự kiện Chợ Đêm. Bởi vậy, những vấn đề liên quan đến mức giá nạp VP luôn được rất nhiều game thủ Valorant quan tâm.

Vậy nhưng mới đây, fanpage Valorant tại Việt Nam đột ngột thông báo sẽ thay đổi mức giá nạp VP làm khá nhiều game thủ bất ngờ.

Fanpage VALORANT đưa ra thông báo chính thức về tỉ lệ nạp VP mới.

Fanpage VALORANT đưa ra thông báo chính thức về tỉ lệ nạp VP mới.

Theo danh sách tỉ lệ nạp VP mới, dù mức nạp giữ nguyên nhưng người chơi Valorant sẽ nhận được nhiều VP hơn ở một số mốc. Ví dụ như phương thức nạp qua ZaloPay sẽ tăng từ 6.025 lên 6.550 VP ở mốc 1 triệu VNĐ. Thời gian dự kiến áp dụng tỉ lệ nạp mới sẽ là vào 8h00 ngày 5/5/2023 (sau khi bảo trì).

Trung bình các mốc nạp tương tự ở các phương thức ZingCard, Credit Card và ATM cũng được tăng khoảng 8% VP so với quá khứ.

Tuy nhiên, mốc nạp mới cũng làm khá nhiều game thủ Valorant tò mò, bởi ở phương thức nạp qua ZaloPay, người chơi nạp thẳng 500.000 VNĐ sẽ nhận được ít VP hơn so với việc nạp 5 lần 100.000 VNĐ.

  • Nạp 500.000 VNĐ = 3.040 RP.
  • Nạp 100.000 VNĐ 5 lần = 3.050 RP.

Về cơ bản, cộng đồng game thủ Valorant đang khá hào hứng vì đợt “khuyến mãi bất ngờ” này của tựa game FPS nhà Riot Games. Kết quả là đã có khá nhiều game thủ LMHT kỳ vọng vào một đợt chỉnh sửa giá nạp RP của Riot Games dành cho máy chủ Việt Nam. Bởi sau khi LMHT được chuyển giao từ Garena về với sự quản lý của Riot Games, giá nạp RP đã được điều chỉnh lại và người chơi phải tốn nhiều tiền hơn để sở hữu những trang phục trong LMHT.

Xem thêm: MSI 2023: SofM ‘sấy’ màn cấm chọn của GAM và phát ngôn gây tranh cãi về Optimus

#giá nạp #Liên minh huyền thoại #LMHT #máy chủ việt nam #nạp thẻ #Riot #riot games #rp #Valorant #vng #VP

}

Tags: , , , , , , , , , ,
MSI 2023: SofM ‘sấy’ màn cấm chọn của GAM và phát ngôn gây tranh cãi về Optimus
ONE Championship và Animoca Brands hợp tác làm game mobile chủ đề MMA

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu