eSports

Valorant: Dòng skin được yêu thích RGX cuối cùng đã xuất hiện phiên bản 2.0

Share this article

RGX 2.0 – dòng skin được người hâm mộ Valorant rất mong chờ cuối cùng đã xuất hiện những hình ảnh đầu tiên. 

Bản cập nhật 4.08 của Valorant đang rất đến gần, cùng với đó là những điều mới mẻ đang đón chờ người chơi trong phiên bản sắp tới, đặc biệt là dòng skin RGX được người hâm mộ Valorant mong chờ trong những ngày qua. 

Cách đây vài giờ, leaker uy tín Valorant ‘ValorLeak’ đã đăng tải những hình ảnh ‘sắc nét’ đầu tiên về RGX 2.0. Theo đó, phiên bản 2.0 lần này sẽ có tất cả 5 trang bị gồm: Spectre, Operator, Phantom, Classic và cận chiến. 

valorant

RGX 2.0 sẽ xuất hiện tại Valorant ở bản cập nhật 4.08

Bên cạnh các trang bị cơ bản trong bộ bundle, người hâm mộ sẽ nhận thêm được các phụ kiện các đi kèm nếu như mua combo cả bộ như: playercard, spray và gunbuddy. Ngoài ra, cho những anh em chưa biết, RGX 11z Pro sẽ có tất thảy 4 màu sắc biến thể gồm: xanh lá, đỏ, vàng và xanh dương. Điểm nhấn khiến cho RGX 11z Pro được nhiều game thủ Valorant yêu thích nằm ở ánh sáng bắt mắt chạy dọc thân súng và bộ đếm điểm hạ gục được tích hợp trên súng. 

Ngoài ra, trong phiên bản 2.0 của RGX lần này sẽ có thêm vũ khí cận chiến cực kỳ ‘hot’ trong suốt thời gian qua ‘Balisong’. Khác với Balisong trong dòng skin Recon, Balisong của RGX sẽ có thêm ánh sáng bắt mắt, chưa kể đến việc ánh sáng này sẽ thay đổi liên tục khi bạn thực hiện animation (hoạt ảnh). Không quá khi nói rằng, vũ khí cận chiến này được trang bị thêm đèn RGB. 

RGX 11z Pro (RGX 2.0) sẽ sớm ra mắt người hâm mộ Valorant trong vài ngày tới, tại bản cập nhật 4.08. 

Xem thêm: Lần đầu tiên Reaver Phantom sẽ xuất hiện tại bản cập nhật 4.08 sắp tới

#bản cập nhật 4.08 #bundle rgx #butterfly knife #cập nhật 4.08 #cập nhật valorant #chi tiết 4.08 #chi tiết cập nhật 4.08 #chi tiết patch note 4.08 #episode 4 act 3 #fps #patch note 4.08 #rgx #rgx 11z pro #rgx 2.0 #rgx balisong #rgx phantom #riot games #Valorant #valorant 4.08 #valorant episode 4 act 3

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Fan VCS ‘tủi thân’ vì Riot Games ‘chúc mừng cả thế giới ngoại trừ Saigon Buffalo’ đến với MSI 2022
Vô địch LCS Mùa Xuân 2022, Evil Geniuses là đại diện cuối cùng góp mặt tại MSI 2022

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu