Game PC – Console

Valkyrie Elysium bất ngờ được công bố

Share this article

Square Enix đã gây bất ngờ khi công bố rằng họ đang phát triển tựa game tiếp theo của series Valkyrie Profile là Valkyrie Elysium.

Valkyrie Elysium

Thay vì là Final Fantasy 16 hay Dragon Quest 12, Square Enix đã chính thức trình làng trò chơi mới nhất trong series Valkyrie Profile, mang tên Valkyrie Elysium.

Mặc dù nhiều game thủ hâm mộ Square Enix theo dõi sự kiện PlayStation Play sáng nay đã hy vọng được thấy các phần game mới nhất của ​​một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng của nhà phát hành, nhưng chắc chắn không ai ngờ đến những nội dung mới được công bố. Thay vì là Final Fantasy 16 hay Dragon Quest 12, Square Enix đã chính thức trình làng trò chơi mới nhất trong series Valkyrie Profile, mang tên Valkyrie Elysium. Hơn nữa, tựa game nhập vai hành động này sẽ phát hành cho cả PlayStation 4 và PlayStation 5 ngay trong năm 2022.

Trước tiên nếu game thủ lo lắng rằng phải chơi lại bất kỳ phần game Valkyrie Profile nào trước đó để có thể chơi Valkyrie Elysium, may mắn là Square Enix đã xác nhận sau khi công bố trò chơi rằng đây là một trải nghiệm độc lập. Nó vẫn sẽ là một trò chơi Valkyrie series bao gồm các yếu tố gameplay từ các trò chơi gốc, ví dụ như việc chiêu mộ Einherjar để chiến đấu bên cạnh nhân vật chính. Ngoài ra khoản âm nhạc sẽ một lần nữa được phụ trách bởi Motoi Sakuraba, nhà soạn nhạc trong các phần game Valkyrie trước đó đã được xác nhận sẽ trở lại.

Tuy nhiên, gameplay của Valkyrie Elysium chắc chắn sẽ có sự khác biệt và tự do của riêng nó. Valkyrie Profile là một tựa game JRPG theo lượt, hoàn toàn không hề giống như Valkyrie Elysium. Còn trò chơi mới nhất thì trông giống như được lấy cảm hứng từ loạt game nhập vai hành động Dark Souls, với mỗi kẻ thù đều là một mối đe dọa chết người với các khả năng và đòn tấn công riêng. Chỉ có điều là tựa game sẽ tập trung vào lối chơi hành động hơn là một game nhập vai Dark Souls và có hệ thống kết hợp có phần nào đó giống với Nier: Automata và Devil May Cry.

Valkyrie Elysium đã xây dựng nên sườn câu chuyện của mình và lấy bối cảnh một thế giới fantasy đang bên bờ vực đến ngày tận thế Ragnarok, trong đó Kỷ nguyên kết thúc đang đến gần và All-Father đã giao nhiệm vụ cho một Valkyrie đơn độc với một nghĩa vụ thiêng liêng cuối cùng. Khi câu chuyện mở ra, game thủ sẽ được khám phá bí mật về ngày tận thế của Valkyrie Elysium, nguyên nhân của nó và sự thật về nhiệm vụ của nhân vật chính.

Đây là một trò chơi được công bố vô cùng bất ngờ và ngoài tầm dự đoán vì không ai nghĩ rằng Square Enix sẽ công bố một phần game tiếp theo trong loạt game Valkyrie Profile. Chỉ có bốn tựa game đã được phát hành trong series kể từ khi trò chơi gốc xuất hiện vào năm 1999, với phần game mới nhất là một trò chơi di động miễn phí không được yêu thích cho lắm. Valkyrie Elysium xem ra sẽ còn rất nhiều việc phải làm để giới thiệu lại toàn bộ series tới các game thủ một lần nữa.

Có thể sẽ không lâu nữa trước khi Square Enix chia sẻ thêm thông tin về Valkyrie Elysium vì tựa game nhập vai hành động này đã được lên kế hoạch phát hành dự kiến ​​vào năm 2022. Tựa game có vẻ đang trong quá trình cuối giai đoạn phát triển và các game thủ sẽ sớm được thưởng thức nó trong khoảng cuối năm nay.

Xem thêm: EVO 2022 công bố đội hình các trò chơi năm nay

#square enix #Valkyrie Elysium #Valkyrie Profile

}

Tags: , ,
Dragon Hunters Heroes Legend – Game nhập vai fantasy mở báo danh tại SEA
Hướng dẫn chi tiết cách tải Apex Legends Mobile bản thử nghiệm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu