Game Mobile

Vainglory đổi chủ

Share this article

Trò chơi MOBA đình đám Vainglory bất ngờ đổi chủ. Super Evil Megacorp rời vị trí nhà phát hành.

Super Evil Megacorp có hơn 45 triệu người chơi cho trò chơi đấu trường trực tuyến nhiều người chơi – MOBA Vainglory trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và PC. Nhưng giờ đây, công ty này sẽ không còn sở hữu tựa game này nữa và chuyển sang cho một đơn vị khác đảm nhiệm.

Vainglory đổi chủ

Rogue Games sẽ tiếp quản Vainglory với tư cách là nhà phát hành. Trước đây, nhiều người trong nhóm đã từng làm việc trên các game MOBA hoặc các trò chơi dưới dạng dịch vụ, được đánh giá cao tầm quan trọng về mảng cộng đồng đối với trò chơi.

“Chúng tôi đang hợp tác rất chặt chẽ với Super Evil trong việc quản lý cộng đồng hiện tại để giúp quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ nhất có thể, đồng thời bảo vệ chất lượng của trải nghiệm Vainglory” – ông Mike DeLaet, CEO và Founder của Rogue Games chia sẻ. Được biết sau khi nhường lại quyền phân phối game cho Rogue, Super Evil Megacorp thu được 10,5 triệu USD.

Sau giai đoạn chuyển tiếp làm việc cùng với nhóm Super Evil, Rogue Games sẽ tiếp quản việc phát hành và tạo tất cả nội dung của trò chơi, duy trì nhịp điệu nội dung hiện tại và đảm bảo trải nghiệm liền mạch cho người chơi Vainglory. Quá trình chuyển đổi này cho phép sự phát triển liên tục của trò chơi, đồng thời cho phép Super Evil Megacorp tập trung vào các trò chơi và công nghệ mới sẽ đưa ra thị trường.

Vainglory đổi chủ

Vainglory là game MOBA đa nền tảng hàng đầu, sở hữu hơn 45 triệu game thủ trên toàn thế giới. Đây cũng là một trong những sản phẩm tiên phong cho phong trào eSports trên di động. Kể từ khi ra mắt 5 năm trước, Vainglory thu hút đông đảo người chơi mới trên iOS, Android, Mac và PC và có được cộng đồng gắn kết. Ở Việt Nam, trò chơi do Gamota phát hành.

Sau khi nhượng quyền phát hành, công ty có trụ sở tại California cũng công bố trò chơi tiếp theo của mình, có tên Project Spellfire. Trò chơi mới này đã được làm việc trong 18 tháng qua. Trong một cuộc phỏng vấn với GamesBeat, CEO Kristian Segerstrale của Super Evil Megacorp cho biết Spellfire sẽ ra mắt vào năm 2020.

}

Tags: , ,
Game FPS quân sự “hardcore” Insurgency: Sandstorm đang cho chơi miễn phí trên Steam
Game4V tặng Giftcode TS Online Mobile nhân dịp mở 2 máy chủ mới (07/11)

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu