Game Mobile

Vainglory bất ngờ thông báo đóng cửa tại Trung Quốc

Share this article

Game4V >
Game Mobile

Vainglory bất ngờ thông báo đóng cửa tại Trung Quốc

locnvlocnvGame Mobile28/05/2020
  • Liên Minh Tốc Chiến được Apple vinh danh là ‘Game cho iPhone của năm’
  • Tốc Chiến và Vương Giả Vinh Diệu thi nhau dẫn đầu BXH game Trung Quốc
  • Game của Riot tiếp cận gần 200 triệu người tháng qua

QUỐC TẾ_ NetEase sẽ đóng cửa vĩnh viễn MOBA Vainglory tại thị trường Trung Quốc vào tháng 07. Tương lai nào cho các bản ở khu vực khác?

Ngày 28/05, NetEase Games chính thức phát đi thông báo dừng cung cấp dịch vụ Vainglory. Game MOBA mobile này sẽ đóng cửa vào ngày 28/07 tại thị trường Trung Quốc. Điều này thực sự làm cộng đồng người chơi tại đây cũng như các phiên bản khác, trong đó có Việt Nam bất ngờ và lo ngại.

Vainglory bất ngờ thông báo đóng cửa tại Trung Quốc

NetEase bất ngờ thông báo đóng cửa trò chơi tại Trung Quốc

Theo đó, lộ trình đóng cửa máy chủ Vainglory tại Trung Quốc cũng đã được nêu rõ. Từ ngày 28/05, kênh nạp thẻ game sẽ dừng hoạt động. Những game thủ nạp tiền cũng sẽ được hoàn trả và bồi thường trước ngày 10/07. Trong khi đó, từ ngày 05/06 đến ngày 10/07, người chơi được chơi ‘free’ toàn bộ tướng và skin trong game. Nguyên nhân dẫn đến việc dừng hoạt động này không được phía nhà phát hành nêu ra.

Vainglory là một trò chơi free-to-play, được phát triển và phát hành bởi Super Evil Megacorp. Game có trên các nền tảng iOS và Android. Trò chơi được phát hành cho iOS vào tháng 11/2014, sau khi được phát hành bản thử nghiệm hơn nửa năm. Phiên bản Android được phát hành vào tháng 07/2015. Bản PC của trò chơi đã được phát hành vào tháng 07/2018.

Vainglory bất ngờ thông báo đóng cửa tại Trung Quốc

Lối chơi ‘phá nhà chính’ quen thuộc được thể hiện rõ trong game. Hai đội đối lập gồm 3 hoặc 5 người chơi tiến hành tổ đội chiến đấu để tiêu diệt kẻ thù bằng cách kiểm soát con đường, các tháp pháo và được bảo vệ bởi quái rừng trên đường đi. Nhiệm vụ của bạn trong Vainglory là tấn công và phá hủy nhà chính đối phương để giành chiến thắng.

Vainglory nhận được đánh giá chung mang đến trải nghiệm hấp dẫn dành cho người chơi với đồ họa tiên tiến, có đôi chút cổ điển với hệ thống tướng và trang phục phong phú. Hiện tại, game cũng đã phát hành tại Việt Nam do đơn vị Gamota đảm nhiệm, tuy nhiên nhà phát hành Gamota chưa có chia sẻ nào về sự việc này, mong rằng máy chủ tại Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì và có các phương án phát triển tốt trong tương lai. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và cập nhật ở các bài viết sau.

 

moba vainglory Vainglory đóng cửa

}

Tags: , ,
Hỏa Chí Anh Hùng – sống lại ký ức với Naruto có gì đặc sắc?
Dragon Quest Dai no Daiboken Mobile đang được Square Enix phát triển

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu