eSports

Uzi quyên góp gần 1.8 tỷ VNĐ cho quỹ cứu trợ lũ lụt ở Trung Quốc

Chia sẽ

Uzi quyên góp 500.000 Nhân Dân Tệ (gần 1.8 tỷ VNĐ) cho quỹ cứu trợ lũ lụt tại Hà Nam của Trung Quốc, dù không còn thi đấu nhưng sức ảnh hưởng của Uzi vẫn rất lớn.

Thời điểm gần đây, tỉnh Hà Nam thuộc Trung Quốc đang phải gánh chịu đợt lỡ lụt gây ra thiệt hại khá nặng nề. Không ít thương vong đã xảy ra khiến khu vực này trở thành nơi nguy hiểm nhất của Trung Quốc thời điểm hiện tại. Chính vì vậy đây là lúc cần những Mạnh Thường Quân ra tay hỗ trợ để giúp Hà Nam vượt qua tình cảnh khó khăn này.

Và mới đây, cựu tuyển thủ huyền thoại của nền LMHT Trung Quốc là Uzi đã chính thức ủng hộ số tiền lên đền 500.000 Nhân Dân Tệ (gần 1.8 tỷ VNĐ) vào quỹ hỗ trợ lũ lụt cho Hà Nam. Thông tin này nhanh chóng nhận rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Uzi quyên góp

Uzi quyên góp gần 1.8 tỷ VNĐ cho quỹ cứu trợ lũ lụt tại Hà Nam – Trung Quốc

Dù không còn thi đấu LMHT chuyên nghiệp, thế nhưng đến nay sức ảnh hưởng của Uzi tại LPL và nền LMHT Trung Quốc nói chung vẫn rất lớn. Nhiều người hâm mộ đã hết lời dành sự khen ngợi cho Uzi vì hành động cao cả này.

Được biết trước đó tuyển thủ đường trên Xiaohu của đội tuyển Royal Never Give Up cũng đã ủng hộ số tiền 100.000 Nhân Dân Tệ (hơn 350 triệu VNĐ) cho quỹ hỗ trợ lũ lụt, cũng chính nhờ Xiaohu nên “làn sóng” ủng hộ của các tuyển thủ LMHT mới nổ ra mạnh hơn bao giờ hết.

Uzi quyên góp

Uzi và Xiaohu đi đầu trong phong trào quyên góp của tuyển thủ LMHT Trung Quốc

Có thể thấy tại Trung Quốc có rất nhiều người ra sức cứu trợ cho thiên tai. Việc các tuyển thủ eSports quyên góp càng làm tăng thêm sức ảnh hưởng của bộ môn này đối với cộng đồng.

Tại Việt Nam cũng đã rất nhiều tuyển thủ và người hoạt động lĩnh vực eSports, Streamer,… nói chung ủng hộ cho các quỹ tự thiện của Chính phủ. Thông tin về LPL sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Sofm và Bin ‘thăng hoa’, Suning giành chiến thắng trước LNG Esports

}

Tags: , , , ,
Sofm và Bin ‘thăng hoa’, Suning giành chiến thắng trước LNG Esports
Ni no Kuni: Cross Worlds sắp ra mắt thị trường Đông Á

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu