eSports

Uzi bảo vệ thành công danh hiệu “vua solo”, lên ngôi vô địch cả 1v1 lẫn 5v5 sau “69 lần về nhì”

Share this article

Ngày thi đấu cuối cùng của All-Star kết thúc không mấy… vui vẻ khi chẳng có chế độ đặc biệt nào, “thanh niên nghiêm túc” Uzi thì chiến đấu với tinh thần chơi để thắng…

.
Bjergsen vs Uzi

Đánh bại Bjergsen, Uzi chính thức bảo vệ được danh hiệu Vua Solo của mình tại All-Star. Trở thành nhà vô địch 2 năm liền của chế độ này.

.
Trở lại cuộc chơi với meta ăn thịt, LMS thể hiện một lối chơi cực kỳ chủ động khi kiếm được lợi thế ngay từ cấp độ 6, từ từ lăn cầu tuyết và giành chiến thắng thuyết phục trước Trung Quốc

.
Game 2, mọi lợi thế của LPL đổ dồn về cho Uzi khiến cho Uzi vượt trội hẳn về trang bị cũng như sát thương, liên tục chèn ép LMS trong giao tranh, cuối cùng giành chiến thắng một cách áp đảo.

.
Game 3, LPL tiếp tục giành chiến thắng một cách thuyết phục khi mà LMS gần như không có cách nào tổ chức giao tranh để lấy được những mục tiêu như trụ và nhà lính. Cuối cùng bị LPL đẩy cả 3 đường siêu lính vào và kết thúc trận đấu.

.
Game 4, tưởng như LPL đã hủy diệt LMS với chênh lệch khổng lồ về tiền và mục tiêu lớn, nhưng Karsa gạt phăng đi mọi lợi thế của LPL chỉ với một pha cướp Baron hoàn hảo, giữ lại trận đấu cho người Đài. Dần dần phòng thủ được và lật ngược trận đấu, đưa trận chung kết đến game 5 đầy kịch tính.

.
Game 5, Trung Quốc tiếp tục dẫn trước Đài Loan với một chênh lệch khổng lồ ở vị trí Uzi khi mà 20′ Uzi đã có 3 trang bị Tam Hợp Kiếm – Thần Kiếm – Gươm Vô Danh, gần như đè bẹp hoàn toàn Đài Loan. Thế nhưng Karsa tiếp tục cướp con Baron một cách thần thánh, níu giữ lại hi vọng cho người Đài, tuy nhiên cuối cùng LPL vẫn thể hiện sự vượt trội hơn trong giao tranh bằng một pha giao tranh bất ngờ khi mà Uzi thoát khỏi đợt tấn công rồi thoải mái trả ngược sát thương lại cho LMS, Ezreal của Uzi bắn tan tác đội hình LMS đem về chiến thắng cho Trung Quốc.

http://game4v.com/esports/cau-chuyen-cam-dong-ve-levi-va-nhung-nguoi-dong-doi-tai-all-star-dna-477073.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
CFL – Dự đoán 6 đội game vào chung kết The Legends để nhận thật nhiều gem
Cửa hàng game Discord đã mở cửa rộng rãi cho tất cả mọi người

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu