Game Online

Update chỉ số 4 World Best, L. Suarez WB chính thức xuất hiện trong FIFA Online 3

Share this article

4 World Best trong danh sách Team FIFA Best XI 2016 được Update chỉ số, L. Suarez xuất hiện trong FIFA Online 3 với bộ chỉ số tuyệt đẹp.

Vào ngày 23/2 vừa rồi, máy chủ FIFA Online 3 Hàn Quốc đã tiến hành cập nhập những nội dung sau:

  • Thay đổi chỉ số 4 cầu thủ World Best nằm trong danh sách Team FIFA Best XI 2016 bao gồm: M. Neuer (89), Pique (88), L. Modric (87), T. Kross (87).
  • Cập nhập L. Suarez World Best vào trong game với chỉ số OVR 88.
  • Mở rộng tính năng khu phức hợp. (Chi tiết công bố sau)
  • Ra mắt thẻ K-League Classic.
  • Tự yêu cầu xác nhận Pass 2 bằng nút F5 (trừ khi đang trong trận đấu).

 

legend

 

Điều mà người hâm mộ FIFA Online 3 Việt Nam quan tâm nhất có lẽ là sự xuất hiện của L. Suarez World Best và sự thay đổi chỉ số của 4 cầu thủ World Best.

 

suarez

 

L. Suarez World Best xuất hiện được đánh giá là một trong những tiền đạo hay nhất của mùa giải World Best với bộ chỉ số OVR 88. Điểm nổi bật của bộ chỉ số này là Tốc độ – Tăng tốc lần lượt là 92 và 87, chỉ số dứt điểm 93, chỉ số vô lê – chọn vị trí – phản ứng đều ở mức 92, khả năng thăng bằng cực tốt ở mức 95. Ở mùa giải World Best, L. Suarez sỡ hữu chỉ số 88 ở vị trí ST, 88 ở vị trí CF, RW/LW ở con số 87, CAM cũng rất tốt ở chỉ số 87. Đây được coi là một bộ chỉ số khá toàn diện của L. Suarez.

 

Update chỉ số 4 World Best, L. Suarez WB chính thức xuất hiện trong FIFA Online 3

Điều đáng quan tâm thứ 2 trong bản Update này tại máy chủ Hàn Quốc là sự thay đổi chỉ số của 4 cầu thủ mùa giải World Best là M. Neuer (88-89), Pique (87-88), L. Modric (86-87), T. Kross (86-87). Như vậy Pique trở thành cầu thủ mùa giải World Best được tăng tổng chỉ số nhiều nhất sau 2 đợt Update chỉ số mùa giải World Best với tổng cộng 4 chỉ số OVR (từ 84 lên 86). Chúng ta hãy cùng nhìn qua chỉ số của 4 cầu thủ này sau Update.

neuer

pique

mordric

kroos

Sau những sự thay đổi này, có vẻ bộ chỉ số của Pique gây nhiều sự bất ngờ nhất với chỉ số phụ CDM 87, trong bối cảnh đội hình World Best không có một CDM đích thực thì sự suất hiện của Pique World Best với chỉ số CDM 87 sẽ khiến cho những game thủ có ý định chơi đội hình full World Best rất phấn khích.

}

Tags: , , , , , ,
FIFA Online 3 Thái Lan “nhá hàng” thẻ mùa giải LP, sắp cập bến máy chủ Việt Nam?
Đột Kích: các trang bị tiếp theo có thể xuất hiện trong Cửa Hàng Tích Lũy

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu