Game PC – Console

Unpacking sắp ra mắt trên các phiên bản PS4 và PS5

Share this article

Danh sách thành tựu cho các phiên bản PS4 và PS5 của Unpacking đã bị rò rỉ cho thấy trò chơi sẽ sớm được phát hành trên các nền tảng Sony.

Unpacking

Mặc dù Unpacking đã bỏ lỡ sự kiện The Game Awards năm ngoái, nhưng trò chơi đã đạt được thành công khiêm tốn đối với một nhà phát triển tương đối mới.

Unpacking đã trở thành một tác phẩm kinh điển đình đám trong cộng đồng game thủ kể từ khi phát hành vào cuối năm ngoái. Trò chơi đem đến một lối chơi thoải mái về thiết kế và trang trí nội thất, trở thành một lựa chọn phổ biến cho những game thủ đang tìm kiếm một trò chơi thư giãn. Được phát triển bởi Witch Beam, trò chơi là một thành công đột phá nằm trong số các trò chơi có nhịp độ chậm nổi tiếng tương tự như Animal Crossing và Minecraft. Với sự thành công của trò chơi trên PC, Switch và Xbox, việc công bố phiên bản PS4 và PS5 là điều hoàn toàn có thể đoán trước, và những rò rỉ gần đây gợi ý rằng việc phát hành trên nền tảng Sony của trò chơi có thể không còn quá xa.

Mặc dù Unpacking đã bỏ lỡ sự kiện The Game Awards năm ngoái, nhưng trò chơi đã đạt được thành công khiêm tốn đối với một nhà phát triển tương đối mới. Trò chơi thứ hai của Witch Beam này đã bán được hơn 100.000 bản chỉ trong vòng một tuần rưỡi kể từ khi ra mắt vào tháng 11 năm 2021 và mang về một số giải thưởng từ các chương trình trao giải trò chơi khác, với các nhà phê bình đã ca ngợi cốt truyện và thiết kế âm thanh của trò chơi. Bây giờ khi Unpacking chuẩn bị thực hiện bước nhảy lên PS4 và PS5, danh sách thành tựu của trò chơi trên cả hai hệ máy đã bị rò rỉ trực tuyến.

Một cập nhật gần đây cho trang web tổng hợp thành tựu PSN là PSNProfiles đã hé lộ danh sách thành tựu cho các phiên bản PS4 và PS5 của Unpacking với rò rỉ cho thấy rằng các thành tựu này đã chính thức được cung cấp thông qua PSN. Danh sách cập nhật cho thấy tổng cộng 26 thành tựu có thể đạt được thông qua chơi Unpacking trên PSN, mặc dù tất cả các thành tựu ngoài Platinum của trò chơi hiện được liệt kê là Bí mật. Tuy game thủ có thể không thấy được danh sách thành tựu đầy đủ cho các phiên bản PlayStation, nhưng con số giống với các phiên bản khác cho thấy rằng nền tảng Sony sẽ có các thành tựu tương tự như các phiên bản PC và Xbox.

PSNProfiles tiết lộ danh sách thành tựu cho Unpacking đã gợi ý rằng trò chơi sẽ phát hành trong tương lai gần, với các danh sách thành tựu khác cũng từng gợi ý tương tự về việc phát hành nhanh chóng của trò chơi. Ví dụ như trò chơi độc lập trên PS5 Mortal Shell trước đây đã rò rỉ ​​danh sách thành tựu trên PS5 của nó chưa đầy hai tuần trước khi phát hành vào ngày 4 tháng 3. Tuy nhiên, đáng chú ý là không có thông báo chính thức nào được đưa ra bởi Witch Beam hoặc nhà phát hành Humble Games về ngày phát hành ấn định cho các phiên bản PS4 và PS5 của Unpacking.

Việc phát hành tiềm năng của Unpacking trên PS4 và PS5 trong những tuần tới sẽ là sự bổ sung vào một dòng game indie đang ấn định để tung ra trên các hệ máy của Sony trong suốt mùa Xuân năm 2022. Tháng 4 đã có vô số màn phát hành các trò chơi độc lập nổi tiếng như Lake và Nobody Saves the World, cùng với đó là tựa game Trek to Yomi rất được mong đợi của Devolver Digital và nhà phát triển Flying Wild Hog sẽ ra mắt trên các hệ máy console vào đầu tháng sau. Unpacking sẽ cung cấp cho cá game thủ cùng một năng lượng thoải mái và cốt truyện thư giãn đã làm cho nó thành công trên các nền tảng khác khi nó xuất hiện trên PS4 và PS5 trong tương lai gần.

Xem thêm: Halo Infinite ban đầu có các yếu tố của game bắn súng chọn nhân vật như Overwatch và Valorant

#Unpacking #Witch Beam

}

Tags: ,
Nghỉ lễ sôi động với Chiến dịch ‘Giải phóng mạo hiểm’
System Shock Remake sắp hoàn tất quá trình phát triển

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu