eSports

Underlord sử dụng Dark Rift để ‘push trộm’ giúp Fnatic lật kèo khó tin trước Secret

Share this article

Trong đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp, một quyết định sai lầm sẽ khiến cho bạn trả giá bằng cả một game đấu kể cả đã cầm chắc phần thắng

Ngày hôm qua tiếp tục diễn ra những trận đấu hấp dẫn tại giải đấu Major triệu $ ESL Katowice 2018 và trận đấu cuối cùng trong ngày là cuộc đọ sức đầy duyên nợ giữa EternalEnvy (Fnatic) và Puppey (Secret). Trước khi trận đấu diễn ra rất nhiều người đã tin vào một thắng lợi, thậm chí là một thắng lợi dễ dàng và cách biệt dành cho đội tuyển Secret. Tuy nhiên cuộc đối đầu này đã đi theo một diễn biến vô cùng bất ngờ và khác hoàn toàn với mọi dự đoán trước đó của cộng đồng Dota 2.

 

Với phong độ xuất sắc của Abed khi cầm Invoker và pha cắm liên tiếp … 3 cọc Rắn của DJ (Shadow Shaman) vào thẳng nhà chính đã giúp cho Fnatic có được chiến thắng đầy thuyết phục trong game đấu đầu tiên. Trong game đấu thứ 2, Secret cũng nhanh chóng lấy lại vị thế của ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vị vô địch với việc dồn ép hoàn toàn Fnatic từ đầu đến cuối game đấu và đưa cuộc đối đầu vào game đấu thứ 3 quyết định.

Một trong những pha lật kèo khó tin nhất trong lịch sử đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp

[fbvideo link=”https://www.facebook.com/ESLDota2/videos/1549832815115083/” width=”500″ height=”400″ onlyvideo=”1″]

Game đấu thứ 3 diễn ra vô cùng căng thẳng với sự ăn miếng trả miếng đến từ 2 đội. Fnatic đã có không ít lợi thế trong thời điểm giữa trận đấu với 1 lane dẫn trước. Tuy nhiên với liên tục những combat lỗi và chết lẻ của Abed đã khiến cho Secret dần lấy lại thế trận rồi vượt trội hoàn toàn sau đó. Trong pha combat quyết định với lợi thế từ Aegis và Cheese, Secret đã tiến hành push tổng lực lên lane mid rồi sau đó là Lane Top của Fnatic. Dường như do mải đánh nhau mà Secret lại không hề để ý đến việc Trụ 4 của họ đang bị creep của Fnatic từ lane Bot tấn công dữ dội và thậm chí là đánh cả vào nhà chính. Và trong tình huống quyết định này, Universe đã bất ngờ sử dụng kỹ năng Dark Rift đưa 3 thành viên của Fnatic lên thẳng nhà chính của Secret để ‘push trộm’. Không còn Glyph of Fortification mà cũng không TP về kịp, Secret nhìn nhà chính đổ sập trong bất lực trong một thế trận mà họ gần như đã nắm chắc phần thắng trong tay.

Game thủ Blade & Soul Việt có thể bị ‘ra đảo’ vĩnh viễn nếu cố tình AFK trong game

}

Tags: , , , , , , , ,
Cập nhật 23/2: Cốt truyện Kai’Sa, buff Olaf và thử nghiệm 2 tính năng mới trong LMHT
Devil May Cry 5 được dán nhãn “17+” với những hình ảnh hở hang, bạo lực

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu