Game PC – Console

Uncharted: Legacy of Thieves PC được Epic game tiết lộ

Share this article

Epic Games dường như đã tiết lộ ngày phát hành của Uncharted: Legacy of Thieves Collection cho PC, trước bất kỳ lời chính thức nào từ Sony.

Uncharted: Legacy of Thieves PC

Uncharted hiện đã được chuyển thể thành phim.

Ngày phát hành của Uncharted: Legacy of Thieves trên PC dường như đã bị rò rỉ bởi Epic Games – mặc dù vẫn chưa có thông tin chính thức từ Sony. Bộ sưu tập PlayStation của Naughty Dog là một trong nhiều tựa game nằm trong cam kết của Sony về việc chuyển các sản phẩm độc quyền sang PC trong những tháng và năm tới.

Bắt đầu từ năm 2020 với sự ra mắt đầy lỗi của Horizon Zero Dawn, Sony đã chậm rãi nhưng chắc chắn dịch một số tựa game kinh điển của mình sang nền tảng PC. Kể từ đó, những tựa game như Days Gone và God of War đã gặt hái được thành công vang dội khi ra mắt phiên bản cập nhật và dường như chỉ để củng cố chiến lược của Sony. Đã có nhiều tựa game khác được đồn đoán sẽ đến với PC, nhưng hầu hết vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Tuy nhiên, có vẻ như một sản phẩm chủ lực của PlayStation hiện đã có ngày ra mắt được xác nhận vào năm 2022.

Trong một bài đăng blog cập nhật về các bản phát hành PC lớn của năm nay, Epic Games đã liệt kê ngày phát hành Uncharted: Legacy of Thieves là ngày 20 tháng 6 năm 2022 . Điều này sẽ bao gồm cả bản PC cho Uncharted 4: A Thief’s End cũng như Uncharted: The Lost Legacy. Ngày này bị chôn vùi trong một danh sách dài của nhiều bản phát hành khác, hầu hết trong số đó không phải là sản phẩm độc quyền của Sony và hiện tại dường như không có mẫu từ chính thức nào của Sony nếu ngày này thực sự là chính xác.

Uncharted: Legacy of Thieves

Game có thể sẽ ra mắt trong tháng 6.

Khi Sony tiếp tục chuyển nguồn lực đang phát triển sang PS5 và các tựa game sắp ra mắt khác cho các cổng PC tiềm năng, vẫn còn đó những câu hỏi đặt ra về việc liệu nhiều tựa game khác từ thế hệ console trước có gặp khán giả mới trên PC hay không. Những tựa game như Bloodborne, Marvel’s Spider-Man và Ghosts of Tsushima chỉ là một số ít trong danh sách độc quyền PS4 vẫn chưa có trên PC mặc dù đã có tin đồn về chúng trong một thời gian.

Mặc dù Sony đã công khai bày tỏ cam kết mang nhiều tựa game PlayStation lên PC, nhưng vẫn chưa rõ số lượng đó sẽ được tập trung vào thư viện hiện có so với các tựa game sắp ra mắt của hãng như thế nào. Với hồ sơ theo dõi gần đây, có vẻ như việc cập nhật các sản phẩm độc quyền của PS4 không nhất thiết phải là ưu tiên cao do mức độ lan tỏa của một số bản phát hành này. Tuy nhiên, điều đó cũng có thể có nghĩa là Sony muốn dành thời gian cập nhật các tác phẩm kinh điển của PS4 để công ty có thể tiếp tục phát hành lại các tựa game chất lượng trong nhiều năm tới vốn đã có một lượng người hâm mộ đáng kể. Uncharted: Legacy of Thieves đã được các nhà phê bình trên PS5 ca ngợi và nó sẽ gây ấn tượng mạnh hơn nữa khi game thủ mới có thể trải nghiệm bộ sưu tập trò chơi khi nó phát hành cho PC.

Xem thêm: Blizzard Entertainment công bố sự kiện Diablo Immortal

#Iron Galaxy #Naughty Dog #sony #Sony Interactive #Sony Interactive Entertainment #uncharted #Uncharted: Legacy of Thieves

}

Tags: , , , , , ,
Spy x Family tập 3: Sẵn sàng cho buổi phỏng vấn gia đình
Nghỉ lễ sôi động với Chiến dịch ‘Giải phóng mạo hiểm’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu