Game Online

Ultima Online – Tựa game “bô lão” của dòng game nhập vai mở cửa miễn phí mừng sinh nhật…lần thứ 20

Share this article

Tựa game nhập vai online lão làng Ultima Online vừa công bố phiên bản phát hành miễn phí đầu tiên sau 2 thập kỷ phát hành nhằm chào đón sự kiện sinh nhật lần thứ 20…

Nằm trong chuỗi sự kiện sinh nhật lần thứ 20 diễn ra từ ngày 24/9 vừa qua, NPH Ultima Online đã ra mắt sự kiện phát hành game miễn phí dành cho người chơi. Thế nhưng tựa game này vẫn không được Free hoàn toàn, mà chỉ riêng phiên bản The Endless Journey – bản cập nhật dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2018. Ngay từ bây giờ thì người chơi đã có thể đăng ký để sở hữu phiên bản này một cách hoàn toàn miễn phí.

ultima-online

Đây là phiên bản ra đời sau cùng và cập nhật những tính năng mới nhất của trò chơi ở thời điểm hiện tại. Động thái này của NPH game được cộng đồng game thủ hưởng ứng khá mạnh, bởi xét cho cùng thì với những người chơi trung thành và lâu năm của Ultima Online, việc Free game cũng chẳng có ý nghĩa gì khi mà họ đã sở hữu bản quyền hết rồi.

Việc phát hành miễn phí phiên bản mới được cho là nhằm mục đích thu hút những người chơi mới, những game thủ có hứng thú trải nghiệm một sản phẩm game online cổ điển với những chế độ chơi tuy cũ nhưng chưa bao giờ hết hấp dẫn, và đã trở thành nền tảng để phát triển nên những sản phẩm game online sau này.

ultima-online

Nếu như ở thời điểm hiện tại, khái niệm về một tựa game mang âm hưởng thần thoại và cho phép hàng ngàn người chơi có thể tham gia trải nghiệm cùng lúc đã trở nên quá quen thuộc với thuật ngữ hiện hành là “game online nhập vai”, thì khi đi ngược lại cách đây 20 năm, đây thực sự vẫn còn là một ý tưởng vô cùng lạ lẫm và thậm chí bị đánh giá là…nhảm nhí.

ultima-online

Tuy nhiên, tất cả những phát kiến vĩ đại đều là những ý tưởng đi ngược lại số đông, và một trong những tựa game nhập vai online đầu tiên – Ultima Online, đã ra đời như vậy. Được lên ý tưởng ban đầu bởi Richard Garriot, Ultima Online tạo nên một thế giới thần thoại cổ điển với những hình tượng bất hủ như lâu đài, hiệp sĩ, quái vật và những chú rồng.

ultima-online

Nhìn vào những hình ảnh hiện tại, khó có thể hình dung được rằng Ultima Online đã từng được đánh giá là sản phẩm sở hữu đồ họa…đỉnh cao nhất trong giai đoạn những năm cuối thế kỷ 20. Vào năm 2007, game bước vào một đợt nâng cấp đồ họa từ 2D lên 2,5D với phiên bản Kingdom of Reborn.

Trang chủ: https://uo.com/

http://game4v.com/cong-dong/sau-khi-bi-valve-trung-tri-go-bo-gan-200-game-rac-hang-san-xuat-ngam-ngui-giai-the-462764.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Top game FPS trực tuyến cực “chất” nhưng chẳng mấy ai chơi trên Steam
Chưa ra mắt, cộng đồng MU Online Web đã chia sẻ thông tin rầm rộ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu