Game Mobile

Ubisoft kiện Google Play và App Store liên quan đến game FPS Area F2

Share this article

QUỐC TẾ_ Ra mắt chưa được bao lâu, Ubisoft đã bức xúc kiện ngay game Area F2 vì cho rằng vi phạm bản quyền với game của mình.

Area F2 thường được gọi là ‘phiên bản di động của Rainbow Six: Siege’ và được phát triển bởi Ejoy.com, nằm trong Tập đoàn Alibaba, trong khi Ubisoft giữ bản quyền Rainbow Six: Siege. Việc mô phỏng game đình đám khiến hãng game đến từ Pháp không thể chấp nhận được.

Vốn được quan tâm từ bản Trung Quốc, game thủ không quá xa lạ với lối chơi của trò chơi Area F2 (Open Beta 03/05). Tham gia tựa game này, bạn sẽ được đắm chìm trong gameplay hành động cực chất với đồ họa mãn nhãn. Những trận đấu súng đỉnh cao thông qua nhiều hoạt động từ trải nghiệm cốt truyện cho đến PvP đầy kịch tính. Game thủ có thể bước vào cuộc giao tranh với nhiều người cùng chơi khác.

Ubisoft đang kiện cả Google Play và App Store liên quan đến game FPS Arena F2

Ubisoft đang kiện cả Google Play và App Store liên quan đến game FPS Area F2

Rainbow Six: Siege, như chúng ta biết, là một game bắn súng online nổi tiếng đến từ Ubisoft. Trò chơi có hơn 55 triệu game thủ với hơn 3 triệu người chơi đang hoạt động. Đây cũng là một trong những game bắn súng nhiều người chơi cạnh tranh phổ biến nhất trên toàn thế giới. Không nghi ngờ gì, đây là một trong những sản phẩm có giá trị nhất mà Ubisoft nắm giữ.

Ubisoft kiện Google Play và App Store liên quan đến game FPS Area F2

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, mới đây, hãng Ubisoft đã gửi thông báo cho cả Apple và Google rằng trò chơi Area F2 đang vi phạm bản quyền trò chơi của mình và yêu cầu hai cửa hàng này gỡ bỏ ngay lập tức trò chơi trên hệ thống. Nhưng cả hai công ty khổng lồ đã từ chối bởi chưa có bằng chứng thuyết phục, hơn nữa đây là game bắn súng đang ‘hot’ trên cửa hàng, thu hút rất nhiều người tham gia.

Do đó, Ubisoft hiện đã đệ trình đơn kiện lên tòa án liên bang ở Los Angeles, Mỹ cáo buộc Google và Apple là tòng phạm, tiếp tay cho Ejoy với sản phẩm ‘đạo nhái’ Area F2. Hai bên đang vi phạm bản quyền trò chơi video nổi tiếng Tom Clancy’s Rainbow Six: Siege. Hiện tòa án đang thụ lý và sớm đưa ra công bố.

 

}

Tags: ,
Thiếu Niên Danh Tướng 3Q: Tựa game đáng chơi do App Store và Google Play cùng lúc đề cử
Thiên Long Bát Bộ H5 trở nên hấp dẫn hơn với tân phái Mộ Dung

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu