Game PC – Console

Ubisoft đang phát triển một tựa game AAA Might & Magic mới để hồi sinh lại series

Share this article

Loạt game nổi tiếng Might & Magic đang được chuẩn bị cho một sự trở lại lớn với một tựa game AAA quy mô trong tương lai.

Might & Magic

Ubisoft xem ra đang tìm cách hồi sinh thương hiệu Might & Magic cổ điển của mình trong tương lai.

Ubisoft có vẻ như đang tìm cách để hồi sinh thương hiệu Might & Magic cổ điển của mình trong tương lai, thông tin này được hé lộ dựa trên bài tuyển dụng việc làm mới nhất của công ty. Studio Shangai của nhà phát hành nổi tiếng này hiện đang tìm kiếm một nhà phát triển game kỳ cựu mới để “tiếp thị thương hiệu và khả năng tiếp thị sản phẩm” cho dự án mới của mình.

Trò chơi Might & Magic cuối cùng mà Ubisoft phát triển đã được phát hành vào năm 2014 với cái tên Might & Magic X: Legacy. Tựa game đã nhận được hầu hết là các đánh giá tích cực, mặc dù cộng đồng game thủ có hơi không thích lối chơi mới của nó. Một vấn đề chính với Might & Magic X: Legacy là nó là một tựa game khám phá hầm ngục chứ không phải thuộc thể loại chiến thuật theo lượt hoàn chỉnh mà người hâm mộ cũ của series từng yêu thích.

Tuy nhiên giờ đây với việc Ubisoft Shangai nói rõ rằng họ đang làm việc trên một tựa game Might & Magic AAA hoàn toàn mới, có vẻ như công ty đang xem xét cho phép thương hiệu này được hồi sinh một lần nữa. Mặc dù chúng ta vẫn chưa có thông tin chi tiết gì về tựa game Might & Magic mới này, nhưng bài tuyển dụng việc làm cho thấy rõ rằng quy trình sản xuất của tựa game vẫn chưa được thiết lập.

Ubisoft đang phát triển một tựa game AAA Might & Magic mới để hồi sinh lại series

Trò chơi Might & Magic cuối cùng mà Ubisoft phát triển đã được phát hành vào năm 2014 với cái tên Might & Magic X: Legacy.

Cụ thể hơn, Ubisoft Shangai đang tìm kiếm một Quản lý thương hiệu cấp cao để làm việc với nhóm các nhà phát triển của studio trong nhiệm vụ giúp hồi sinh thương hiệu Might & Magic. Mô tả công việc yêu cầu người ứng tuyển có thể xác định chiến lược định vị sản phẩm của nhóm, đảm bảo rằng trò chơi có thể bán được trên thị trường, đồng thời giúp tạo và đánh giá tất cả các tài sản liên quan, cùng một số các nhiệm vụ khác. Dự án không có đề cập nào về Ubisoft Quartz NFT cho đến hiện tại.

Xem xét tới cách tiếp cận thông thường của Ubisoft với các loạt trò chơi cổ điển như các bản game làm lại của Splinter Cell và Prince of Persia sắp ra mắt, thật thú vị khi công ty không muốn đưa Might & Magic trở lại tâm điểm với một dự án kế thừa những người tiền nhiệm mà thay vào đó là một sản phẩm AAA hoàn toàn mới. Vì không có thông tin nào về trò chơi được liệt kê trong phần mô tả công việc nên chúng ta cũng không có cách nào để biết liệu trò chơi sẽ thuộc thể loại chiến thuật theo lượt hoàn toàn hay là một thể loại khác.

Một lưu ý cuối cùng là những game thủ Might & Magic không nên quá hy vọng vào dự án này, tựa game Beyond Good and Evil 2 của Ubisoft từng được công bố phát hành vào năm 2016 sau nhiều năm bị cho là không còn hoạt động, tuy nhiên đến nay trò chơi đó vẫn chưa ra mắt. Hy vọng rằng điều tương tự sẽ không xảy ra với dự án Might & Magic mới, nhưng sẽ tốt hơn nếu game thủ không nên quá kỳ vọng vì tựa game vẫn chưa vào giai đoạn sản xuất. Có điều đây chắc chắn là một tin mừng và là một sự trở lại đáng mong chờ cho những game thủ là fan ruột của series.

Xem thêm: Bayonetta 3 sẽ có một số kiểu gameplay hoàn toàn mới

#AAA #Might & Magic #Ubisoft

}

Tags: , ,
Babylon’s Fall phát hành bản demo trên cửa hàng PlayStation trước khi phát hánh chính thức
Granblue Fantasy – Game RPG anime cán mốc 31 triệu người chơi

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu