Game Mobile

Ubisoft Bắc Mỹ phát hành game thể thao cực ‘chất’

Share this article

QUỐC TẾ_ Roller Champions vốn là một trò chơi thể thao miễn phí được phát triển bởi Ubisoft Montreal và được phát hành bởi Ubisoft.

Sản phẩm này phân phối trêh nền tảng Microsoft Windows vào đầu năm 2020. Trong một thông báo, Ubisoft đã xác nhận rằng trò chơi đang được phát triển cho Xbox One, Playstation 4, Nintendo Switch và mobile.

Ubisoft Bắc Mỹ phát hành game thể thao cực ‘chất’

Ubisoft đã tiết lộ rằng trò chơi trượt patin nhiều người chơi Roller Champions miễn phí sắp tới sẽ ra mắt trên di động. Lần đầu tiên game được công bố tại E3 2019, trò chơi bao gồm ​​hai đội với mỗi bên ba người chơi trượt quanh một sân bóng có gắng giành giật sở hữu một quả bóng tiến tới ghi bàn.

Để ghi điểm bạn cần hoàn thành vòng đua, nhưng để đổi lấy chúng, game thủ cần ném bóng qua một chiếc vòng. Đây là game thể thao gần với trượt patin mang phong cách của bóng rổ.

” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/G_1_BRV0roY?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Chi tiết về nội dung Roller Champions là một trò chơi thể thao nhiều người chơi giàu tính cạnh tranh 3v3 ở góc nhìn người thứ ba. Trong trò chơi, hai đội cầu thủ thi đấu với nhau để kiếm năm điểm trong vòng 7 phút bằng cách ném bóng vào khung thành. Để ghi bàn, người chơi phải giành quyền sở hữu bóng và trượt ít nhất một vòng mà không bị đối thủ làm gián đoạn.

Ubisoft Bắc Mỹ phát hành game thể thao cực ‘chất’

Vòng đua sau đó có thể hoàn thành bởi các đồng đội khác bằng cách chuyền bóng cho họ. Người chơi có thể kiếm được nhiều điểm hơn cho mỗi mục tiêu bằng cách hoàn thành nhiều vòng đua, mặc dù tiến trình sẽ bị mất khi bị đối thủ chặn lại. Khi một đội giành được quyền sở hữu bóng, một đội khác phải cố gắng giải quyết và hạ gục đối thủ của họ, mặc dù các cuộc tấn công như vậy có thể tránh được. Người chơi có được nhiều người theo dõi hơn khi thắng một trận đấu, cho phép người chơi cạnh tranh trong các trận đấu có số lượng người chơi lớn hơn.

Thông tin thêm là bản demo pre-alpha Roller Champions sẽ có sẵn thông qua Uplay từ ngày 10 tháng 06 đến ngày 14 tháng 06. Trò chơi sẽ được phát hành cho Windows dưới dạng trò chơi miễn phí vào năm 2020. Và tất nhiên bản mobile cũng sẽ đến trong năm nay!

Tải game: https://roller-champions.ubisoft.com/game/en-us

}

Tags:
Harry Potter: Puzzles and Spells – Game giải đố Harry Potter hấp dẫn ra mắt
Sáng ngày 6/3, game thủ VLTK Mobie chính thức chạm tay vào phiên bản mới Dương Danh Tứ Hải

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu