eSports

Uẩn khúc xoay quanh việc game thủ bỏ Đại Học Y, theo đuổi con đường LMHT

Share this article

Có vẻ như game thủ này không hề bỏ học như các thông tin đăng tải…

Trong ngày hôm qua, cộng đồng LMHT Việt Nam được dịp xôn xao trước thông tin một game thủ bỏ Đại Học để đi theo con đường chuyên nghiệp. Chia sẻ trên nhiều trang tin game, Luhan – nhân vật chính cho biết cậu nhận được giấy báo trúng tuyển vào Đại Học Y nhưng lại quyết định theo đuổi con đường LMHT và muốn trở thành game thủ chuyên nghiệp. Ngay lập tức đại đa số các game thủ LMHT Việt Nam đều vào “ném đá” rất kịch liệt, cho rằng game thủ trên “ngu” khi bỏ học ở một trường Đại Học lớn để theo con đường chơi game kiếm tiền.

Tuy nhiên trong ngày hôm qua, theo ghi nhận của Game4V, có khá nhiều tình tiết xung quanh việc game thủ bỏ học này. Cụ thể, khi đọc một vài bình luận của một độc giả xưng là bạn của Luhan. Độc giả này quả quyết khẳng định không hề có chuyện Luhan bỏ học để chơi LMHT và chia sẻ hiện tại Luhan vẫn đang cố gắng cân bằng giữa chuyện học và chuyện chơi. “Bạn của Luhan” rất muốn những thông tin trên được gỡ xuống nhằm không làm ảnh hưởng đến game thủ này.

dong mu

Khi vào facebook cá nhân của nhân vật chính, Game4V cũng nhận thấy khá nhiều điểm bất thường. Luhan đang rất bối rối trước thông tin mình bỏ học và liên tục khẳng định mình không hề làm như vậy trước những thắc mắc của bạn bè.

bia-datbia-dat2

Để tìm ra câu trả lời chính xác nhất đến từ nhân vật chính, Game4V đã và đang cố gắng liên lạc nhưng vẫn chưa thấy hồi đáp của game thủ này. Có lẽ phần vì sợ nổi tiếng, phần vì sợ thông tin mình bỏ học bị phụ huynh biết được mà Luhan có vẻ như đang cố gắng tránh né và giữ im lặng. Game4V sẽ gửi đến các bạn những thông tin mới nhất ngay sau khi có được câu trả lời của Luhan!

[fresh_embepost pid=”304429″ ] [fresh_embepost pid=”303899″ ]

}

Tags: , , , , , ,
[Infographic] Chiêm ngưỡng hệ thống thú cưỡi trong Bạo Phong
Death Stranding hack não đến mức cả ác nhân chính cũng… không hiểu?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu