Game Mobile

U92: Final Battle – Thêm một game sinh tồn đáng để thử

Share this article

QUỐC TẾ_ Tựa game U92: Final Battle mới được phát hành thuộc dòng game battle royale. Người chơi có thể chọn lựa một trò chơi với những thú vị mới.

Dòng game sinh tồn cho đến nay ít sản phẩm nào có thể vượt qua PUBG Mobile, Garena Free Fire, Knvies Out… Nhưng những game phát triển theo hướng đó vẫn tiếp tục ra đời. Trò chơi U92: Final Battle trên di động là một trò chơi theo thể loại đó.

U92: Final Battle – Thêm một game sinh tồn đáng để thử

Theo đó, tựa game đưa bạn tới tham gia những cuộc chiến chống zombie và các đối thủ. Người chơi được thả xuống một hoang đảo, nơi có những thây ma và cả những người muốn tiêu diệt bạn. Nhiệm vụ của game thủ U92: Final Battle Mobile là tìm cách tiêu diệt những hiểm nguy nói trên. Bạn sẽ tìm thấy những vũ khí, trang bị xuất hiện một cách ngẫu nhiên trên mọi vị trí.

U92: Final Battle – Thêm một game sinh tồn đáng để thử

Ngoài ra, bạn có thể tham gia vào nhiều chế độ chơi khác nhau, giành những loại tiền thưởng và có thể sắm cho mình những skin mới bắt mắt. Nhiều sự kiện được mở mang đến cơ hội cho bạn có được những trang phục miễn phí, độc đỉnh.

FireForce Game Studio, nhà sản xuất game chia sẻ: “Kể từ trò chơi thể loại battle royale nổi tiếng năm 2017, có nhiều sản phẩm được sản xuất ra thị trường. Vì chúng tôi mong muốn làm những sản phẩm dễ chơi hơn, thích hợp với nhiều người hơn nên U92: Final Battle đã ra đời. Sau gần 2 năm phát triển, chúng tôi đã khắc phục được nhiều vấn đề khó khăn như thiết kế.kỹ thuật cho đến khi trò chơi ra mắt”.

Quả thực, trò chơi sinh tồn này có dung lượng khá nhẹ, đồ họa đơn giản, tương thích với dòng máy thấp. Người chơi có thể dễ dàng cài đặt, download. Điểm đặc biệt là game có hỗ trợ tiếng Việt giúp game thủ trong nước trải nghiệm dễ dàng.

Tải game: https://apkpure.com/id/u92-final-battle/com.byted.rod

}

Tags: ,
Dấu Ấn Rồng Mobile – Game ‘made in Vietnam’ 100% sắp ra mắt
Box Gaming Free Fire ẵm ngay 50 triệu sau khi vô địch ‘Đấu trường tử chiến’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu