eSports

Tyler1 chỉ trích Riot khi không giảm sức mạnh vị tướng OP này

Share this article

Một lần nữa, Tyler1 – streamer nổi tiếng trong làng LMHT lại bày tỏ thái độ bức xúc khi Riot cứ liên tục ngó lơ vị tướng đang gây mất cân bằng này.

Tyler1 từ lâu đã là một stream có tiếng đối với nhiều người hâm mộ LMHT. Không chỉ có kỹ năng cá nhân tốt, anh còn dành trọn tình yêu của mình cho tựa game LMHT khi hầu hết thời gian trực tiếp của mình đều để chơi trò chơi MOBA này. Nhưng thứ làm nên sự nổi tiếng của Tyler1 chính là tính cách nóng nảy, toxic của anh khi gặp những vấn đề bất bình trong trò chơi.

Mới đây, Tyler1 đã chỉ trích Riot Games khi mất quá nhiều thời gian để giảm sức mạnh một vị tướng trong LMHT. Chính là Udyr, vị tướng mà chàng streamer này cho rằng quá OP, mất cân bằng trong thời gian qua. Tyler1 đã liên tục có những lời cay độc đến “cha đẻ” của LMHT khi anh bắt gặp những người chơi sử dụng vị tướng này trong trận đấu Xếp Hạng.

Udyr rework đã có mặt khá lâu kể từ tháng 8 năm 2022, dù thời gian ban đầu vẫn còn khá yếu ớt. Nhưng sau nhiều bản buff thêm của Riot, Lữ Khách Tinh Linh dần trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu tại khu vực Rừng trong LMHT.

“Sao Riot lại để tồn tại một thứ mất cân bằng như thế, họ tốn quá nhiều thời gian để nerf vị tướng này”

“Những kẻ cày elo nhờ con tướng mất cân bằng này sẽ ra sao khi Riot nerf Udyr đi chứ”

Nguồn cơn tức giận của Tyler1 đến từ việc Riot vẫn chưa nerf Udyr – vấn đề mà anh tin rằng cộng đồng cũng cảm thấy khó chịu khi chứng kiến một Lữ Khách Tinh Linh mạnh đến mất cân bằng. Cũng theo anh, Udyr quá mạnh thậm chí trong những người chơi không cùng trình độ với anh, trong khi đó Riot lại không hề chú ý đến vấn đề này.

Theo op.gg, Udyr đang là một trong những tướng Đi Rừng hàng đầu tại meta hiện tại, “ngồi chung mâm” với Rammus, Elise… Vì thế, việc Tyler tức giận khi Riot không để tâm đến vị tướng này cũng là điều dễ hiểu.

Udyr đang nằm trong top những tướng Đi Rừng ở meta hiện tại

Trong phiên bản 13.1, Rammus cũng đã bị giảm sức mạnh nhưng Riot lại không cho thấy bất kỳ động thái nào đến việc chỉnh sửa Lữ Khách Tinh Linh. Nhưng hi vọng với ý kiến từ cộng đồng, và cả Tyler1, Riot sẽ sớm nhận ra mà đưa ra các cập nhật cần thiết để mang lại tính công bằng trong một trận đấu LMHT.

Xem thêm: LMHT: Jayce, Lissandra cùng trang bị mới cho Pháp Sư được buff ở phiên bản đầu tiên của năm 2023

 

#chỉ trích #eSports #LMHT #tyler1 #Udyr

}

Tags: , , , ,
LMHT: Lỗi game kỳ lạ khiến lính đồng minh ‘phản bội’ bạn
LMHT: Annie dự kiến được buff mạnh ở phiên bản 13.2

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu