Game Mobile

Tỷ Muội Hoàng Cung sắp được VNG phát hành tại Việt Nam

Share this article

Game4V >
Game Mobile

Tỷ Muội Hoàng Cung sắp được VNG phát hành tại Việt Nam

locnvlocnvGame Mobile20/05/2020
  • Hãng sản xuất Tỷ Muội Hoàng Cung giàu lên nhanh chóng
  • Tỷ Muội Hoàng Cung VNG bản Trung Quốc giành giải thưởng game danh giá
  • Tỷ Muội Hoàng Cung hướng dẫn game thủ cách tăng sức mạnh trang bị

Tới đây, Tỷ Muội Hoàng Cung sẽ phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam từ phía VNG. Tên nguyên bản là Phù Sinh Vị Khanh Ca.

Tỷ Muội Hoàng Cung là một game mobile kết hợp thể loại RPG và turn-based đặc sắc trên di động. Sản phẩm được sản xuất bởi Friend Times. Game vốn có tên nguyên bản là Phù Sinh Vị Khanh Ca, được phát hành cả đại lục và Đài Loan.

Tỷ Muội Hoàng Cung - Game Phù Sinh Vị Khanh Ca do VNG phát hành tại Việt Nam

Tỷ Muội Hoàng Cung – Game Phù Sinh Vị Khanh Ca do VNG phát hành tại Việt Nam

Game mobile này có bối cảnh cung đình hoành tráng, rộng lớn và đồ họa cực kỳ đẹp mắt. Bạn sẽ nhập vai thành những cung tần, mỹ nữ trong game để tham gia vào nhiều hoạt động chiến thuật thú vị. Ban đầu, game thủ sẽ được chọn lựa các class nhân vật, Việt hóa với các tên là Học Sĩ, Thượng Dược, Thượng Thực và Thị Vệ. Mỗi class ban đầu có sở trường, sức mạnh chiến đấu riêng. Để chiến đấu và sinh tồn trong game, bạn cần tìm kiếm và thu nhận nhiều chiến tướng là cung tần, mỹ nữ khác nữa.

Tỷ Muội Hoàng Cung sắp được VNG phát hành tại Việt Nam

Lối chơi Tỷ Muội Hoàng Cung Mobile cũng không có gì quá phức tạp khi ban đầu người chơi nhận nhiệm vụ từ NPC và tiến hành thông qua việc chiến đấu đội hình theo lượt. Khi đã đạt được cấp độ nhất định, game thủ có thể vượt qua các cửa ải theo phó bản, chiến boss hay khiêu chiến các đội hinh của người chơi khác để giành thưởng.

Tỷ Muội Hoàng Cung sắp được VNG phát hành tại Việt Nam

Là một game dạng cung đấu, trò chơi Tỷ Muội Hoàng Cung VNG sở hữu kho trang phục đa dạng với đầy đủ các dạng thiết kế, màu sắc theo chuẩn phong cách cung đình hoàng gia. Nếu bạn là fan trung thành với các game cung đình của hãng phát hành này, các tựa game như Ngôi Sao Thời Trang, 360 Cung Đình Kế… đã mang đến những trải nghiệm thân quen.

Tỷ Muội Hoàng Cung sắp được VNG phát hành tại Việt Nam

Trò chơi của VNG được mệnh danh là ‘Game cung đấu ngôn tình đầu tiên tại Việt Nam’ chắc chắn mang đến người chơi nhũng trải nghiệm lý thú. Game dự kiến ra mắt vào tháng 06/2020.

Fanpage: https://www.facebook.com/hoangcung.360mobi.vn/

Tỷ Muội Hoàng Cung Tỷ Muội Hoàng Cung VNG

}

Tags: ,
Game4V tặng giftcode Thiếu Niên Danh Tướng 3Q nhân dịp ra mắt
Hướng dẫn chi tiết cách cày sự kiện Giáng Sinh cho game thủ Blade & Soul Việt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu