eSports

Twitch sẽ tổ chức giải đấu LMHT chưa từng có trong lịch sử với sự góp mặt của streamer, game thủ chuyên nghiệp, nghiệp dư,…

Share this article

 Twitch vốn là kênh stream quen thuộc của những game phổ biến nhất thế giới, gồm có LMHT, Overwatch, Counter-Strike,… lần này người xem của Twitch sẽ cực kỳ bất ngờ với việc Twitch bắt đầu một chút “đế chế esports” của riêng mình:

twitchlol

 Twitch Rivals sẽ được stream bởi các streamer cũng như chính Twitch, bắt đầu vào tháng 1. Giải đấu Rivals đầu tiên sẽ dành cho tựa game LMHT, và nó sẽ được góp mặt bởi các team streamer, game thủ chuyên nghiệp, nghiệp dư,… Số tiền thưởng cho giải đấu đầu tiên này sẽ là 75000$.

 Riot – nhà phát hành của LMHT cũng từng tổ chức các trận đấu giữa những streamer tại ngày diễn ra trận chung kết LCS Bắc Mỹ 2018 hay gần đây nhất là Allstars 2018. Nhưng vẫn có vài điểm khác biệt ở giải đấu ở Twitch, đây sẽ là giải đấu siêu đặc biệt khi mỗi người chơi trong 16 team tham dự đều sẽ stream riêng biệt trên chính kênh của họ, và nó sẽ được lên top đầu của kênh stream trên Twitch.

twitch-rivals

 Ngoài ra thì vẫn chưa có thông tin chi tiết được tiết lộ bởi Twitch. Danh sách khách mời, giờ thi đấu, phân chia tiền thưởng,… vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên Twitch hứa sẽ cung cấp thêm thông tin, bao gồm cả luật vào đầu năm 2019.

 Giải đấu dự kiến sẽ được bắt đầu vào ngày 15/1 cho tới 23/1/2019.

  • 15/1 2019 – vòng 16 team
  • 21/1 2019 – tứ kết
  • 22/1 2019 – bán kết 4
  • 23/1 2019 – tranh 3-4 và chung kết
  • Giải đấu tại Bắc Mỹ này sẽ được thông qua nếu người tham dự không thuộc giải đấu LCS, game thủ chuyên nghiệp tại các đội Academy thì được tham dự.
  • Mọi team sẽ được xếp vào 1 trong 16 nhánh, tất cả sẽ là trận bo3.
  • Giải đấu sẽ được chơi theo thể thức chọn ẩn
  • Mọi thí sinh tham dự giải đấu phải stream và stream trên kênh Twitch.

http://game4v.com/esports/chien-thang-huy-diet-2-0-faker-tra-loi-phong-van-chung-toi-thuc-su-muon-thang-kespa-cup-va-dieu-nay-se-la-buoc-da-vung-chac-cho-thay-moi-viec-dang-di-dung-huong-547171.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
CFQQ: Rò rỉ thông tin về việc chế độ “PUBG” sẽ chính thức được đưa vào game
5 cái đầu bị “blame muôn đời” trong LMHT bởi fan Trung Quốc

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu