Game Online

Twin Saga hé lộ gameplay đầy kịch tính trong Video Clip mới

Share this article

Dù sở hữu nền tảng đồ họa khá dễ thương nhưng cơ chế chiến đấu trong Twin Saga vẫn tỏ ra không kém phần kịch tính và khốc liệt, mang đậm phong cách của một tựa game nhập vai hành động thực thụ…

Twin Saga vốn là một MMORPG hấp dẫn được sản xuất tại Đài Loan, và có tên gốc là Astral Realm. Là một trong những sản phẩm chủ lực của X-Legend Entertainment trong năm 2015, Astral Realm hay còn được gọi là “hậu duệ của Aura Kingdom”, được quảng bá như một tựa game với chất lượng đồ họa và hình ảnh sắc nét, với các tính năng đặc sắc như bản đồ mở, hệ thống nhà ở dưới phong cách hoạt hình anime vui nhộn và tươi sáng.

Ngay khi những hình ảnh đầu tiên của game được công bố, người chơi đã có thể cảm nhận được một thế giới giả tưởng rộng lớn trong Twin Saga cùng với các lớp nhân vật đi kèm trang phục, vũ khí và cốt truyện. Mỗi nhân vật trong game đều sở hữu một hệ thống kỹ năng độc lập và đặc biệt là một skill Ultimate riêng, đây cũng chính là yếu tố tạo nên dấu ấn cho hệ thống Class nhân vật trong Twin Saga.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=T87MejEFQHg” ]

Twin Saga Gameplay

Vừa qua, Aeria Games đã bất ngờ thông báo sẽ phát hành tựa game MMORPG Twin Saga với phiên bản tiếng Anh tại 2 khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu. Hiện tại, phiên bản Closed Beta của game đã được công bố rằng sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới, tuy nhiên sẽ có giới hạn lượng người tham gia chơi thử.

Nằm trong chiến dịch quảng bá cho tựa game này tại thị trường quốc tế thì mới đây, NPH này cũng đã giới thiệu đến cộng đồng game thủ những trích đoạn Clip Gameplay đặc sắc của Twin Saga nhằm giúp người chơi có được những cái nhìn rõ hơn về trò chơi này, đặc biệt là hệ thống Skill Ultimate của trò chơi.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=2I27sgwie_U” ]

Twin Saga – Giới thiệu Skill Ultimate

Hiện tại, Twin Saga đang hoàn thiện nốt những bước cuối cùng để ra mắt tại thị trường quốc tế vào tháng 8 này. Những game thủ yêu mến tựa game này có thể tham khảo những thông tin về game hoặc tìm hiểu và mua những gói bản quyền nhằm trải nghiệm phiên bản Beta tại địa chỉ http://www.twinsaga.com/.

[fresh_embepost pid=”372142″ ]

[fresh_embepost pid=”371986″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Bandai Namco tung trailer Tales of Crestoria mãn nhãn, hứa hẹn tính năng PvP khốc liệt
‘Siêu phẩm Hàn Quốc’ Aura Legend sắp đến Việt Nam!

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu