Game Online

Twin Saga, game nhập vai phong cách anime hấp dẫn đã chính thức ra mắt toàn cầu

Share this article

Phát triển bởi studio X-Legend, Twin Saga là tựa game MMORPG sở hữu nền đồ họa anime thân thiện và lối combat hào nhoáng, hấp dẫn trong một thế giới mở rộng lớn

Sau khi phát hành phiên thử nghiệm Open Beta cực kỳ thành công hồi năm ngoái, bên cạnh sự sáp nhập của Aeria Games với gamigo đã hoàn tất, Twin Saga chính thức tung ra phiên bản ra mắt trên toàn cầu!

Twin Saga

Phát triển bởi studio X-Legend Entertainment tại Đài Loan, phiên bản cập nhật chính thức của Twin Saga sẽ bao gồm rất nhiều nội dung mới và các tính năng bổ sung đa dạng ,độc đáo cho người chơi cả mới lẫn cũ khám phá. Chưa hết, trò chơi sẽ sớm có mặt trên Steam nữa!

.

Cho những ai chưa biết về tựa game thì Twin Saga thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người. Game sở hữu đồ họa bắt mắt, thân thiện và môi trường rộng lớn, với nhiều hoạt động đa dạng.

Twin Saga

Sau khi tạo thành công nhân vật, bạn có thể chuyển đổi giữa các lớp/class tùy thích mà không cần phải tốn công nhào nặn ra một char mới.

Ví dụ: Nếu đụng phải kẻ thù quá mạnh, hãy chuyển sang trở thành 1 Mage quyền năng, hoặc nếu bị thương nặng, hãy chuyển sang Cleric để hồi máu.

Twin Saga, game nhập vai phong cách anime hấp dẫn đã chính thức ra mắt toàn cầu

Bên cạnh đó, bạn còn có thể chiêu mộ các chiến binh thiện nghệ, được gọi là Senshi trong game để phối hợp chiến đấu. Những người bạn trung thành này giúp đỡ người chơi bằng cách sử dụng khả năng của họ và các tuyệt kỹ Ultimate Moves lợi hại. Chưa hết, nếu sử dụng các quyển sách cổ hiếm, bạn có thể dạy cho các Senshi này trở thành các cao thủ mạnh mẽ hơn.

Twin Saga

Cải tiến quan trọng nhất trong lần ra mắt này là việc bổ sung một class nhân vật tân binh cho game: bây giờ người chơi sẽ có thể đi chu du khắp thế giới tuyệt vời của Aetherion trong vai một tu sĩ – Monk và có cơ hội hoàn thiện nhân vật của họ hơn nữa trong hai bản đồ mới độc quyền là “Sanctopolis: Prismatica” và “Sanctopolis: Constellacia”, cả hai đều đem đến nhiều nhiệm vụ mới và các tầng ngục dungeon đầy thử thách để chinh phục.

Twin Saga

Cùng với những thay đổi này, mốc level sẽ được nâng lên 70 và “Lenna”, một Senshi hoàn toàn mới, cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi anime miễn phí đầy màu sắc.

Hơn nữa, hệ thống cặp đôi mới được áp dụng sẽ cho phép người chơi tạo ra những mối quan hệ gần gũi hơn – và tiếp tục những chuyến phiêu lưu bất tận trong tương lai như một cặp vợ chồng hạnh phúc.

}

Tags: , , , ,
Gà Vàng Gunny Mobi ‘tung hoành’ trong MV mới của ca sĩ Chi Dân
Audition: Cảnh báo việc mua thẻ đổi tên giá rẻ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu