eSports

TW giành chiến thắng 3-2 trước TS, chính thức giành vé đến với CKTG 2023

Share this article

Dù để thua áp đảo trước TS tại nhánh thắng, nhưng TW đã có màn trình diễn ấn tượng tại nhánh thua để bỏ túi tấm vé đến với CKTG 2023.

Ngay cả khi để thua 0-3 trong lần đụng độ gần nhất, TW vẫn có màn trình diễn đầy ấn tượng trước TS để có được chiến thắng kịch tính tại chung kết nhánh thua Vòng Playoffs VCS Mùa Hè 2023.

Highlight | TS vs TW | VCS 2023 Hoàng Hôn – Playoffs Trận 9 | 03.09.2023

Ván 1 kết thúc sau 31 phút thi đấu.

Ván 1 kết thúc sau 31 phút thi đấu.

Ở ván đấu đầu tiên, 2 đội đã có những pha giao tranh “đậm chất VCS” ở nửa đầu ván đấu và bám đuổi nhau sát nút về lượng vàng. Nhưng đến nửa sau ván đấu, TS dần nắm quyền chủ động với những pha cấu rỉa mạnh mẽ của Hiro02 và Eddie.

Đến phút 28, TW có pha mở giao tranh sai lầm dẫn đến việc Artemis “bay màu” trong nháy mắt còn TS thì có được con Baron miễn phí. Với bùa lợi Baron, TS đẩy vào từ đường dưới và đường giữa, kết thúc ván đấu một cách thuyết phục để vươn lên dẫn trước 1-0.

TW nhanh chóng cân bằng tỉ số ở ván 2.

TW nhanh chóng cân bằng tỉ số ở ván 2.

Sang ván đấu thứ 2, thế trận vẫn khá cân bằng ở giai đoạn đầu. Cho đến pha giao tranh phút 23, các thành viên TW đã xử lý quá khéo léo và quét sạch toàn bộ đối thủ rồi vươn lên nắm hoàn toàn quyền chủ động trong ván đấu. Với việc Hasmed bị bắt lẻ ở phút 28, TW nhanh chóng có được con Baron ngay sau đó và nâng cách biệt lên hơn 8.000 vàng. Tới phút 31, TW đẩy thẳng vào đường dưới đánh gục các thành viên “Ẩn Mật Phái” và kết thúc ván đấu để san bằng tỉ số 1-1.

Ván 3 kết thúc với chiến thắng ấn tượng của TW.

Ván 3 kết thúc với chiến thắng ấn tượng của TW.

Tiến vào ván đấu thứ 3, TW là đội nhỉnh hơn trong các pha giao tranh tổng, vậy nhưng TS cũng không ngừng đáp trả bằng những cú cầu sấm chính xác. Đến phút 34, TS liều lĩnh ăn Baron và họ đã thành công, nhưng cái giá phải trả là cả 5 thành viên đều “bay màu” và bị TW kết thúc ván đấu ngay sau đó.

TS có màn trình diễn ấn tượng ở ván 4 để đẩy trận BO5 đến ván đấu cuối cùng.

TS có màn trình diễn ấn tượng ở ván 4 để đẩy trận BO5 đến ván đấu cuối cùng.

Tại ván đấu thứ 4, TS là đội vươn lên dẫn trước với những điểm hạ gục từ sớm, đặc biệt là chênh lệch do Gwen của Hasmed tạo ra. Đến phút 24, TS có pha giao tranh xuất sắc tại hang Baron để hạ gục nhiều thành viên TW và lấy về bùa lợi quan trọng.

Tới phút 30, TW mở giao tranh nhưng lại là đội thua thiệt khi BeanJ nằm xuống, nhờ đó mà TS giành về thêm một con Baron trong ván đấu này. Với bùa lợi ấy, TS đẩy vào từ đường giữa và đường dưới, sau đó kết thúc ván đấu một cách thuyết phục tại phút 33.

Qiang và Taki bất lực trong việc phòng thủ trước những thành viên TW.

Qiang và Taki bất lực trong việc phòng thủ trước những thành viên TW.

Bước vào ván đấu thứ 5, TS là đội nhỉnh hơn ở nửa đầu ván đấu ở khá nhiều vị trí khác nhau. Nhưng đến pha giao tranh phút 23, TS bất ngờ bị TW đánh lui và hạ gục rất nhiều thành viên ở đường giữa, mở ra con Baron từ khá sớm cho “bầy cá voi”.

Đến pha giao tranh phút 31, TS có được Baron nhưng đã mất đến 4 thành viên. TW tràn thẳng vào đường giữa, một mình Qiang hay Taki có hồi sinh cũng không thể phòng thủ được, TS gục ngã sau 32 phút thi đấu ở ván 5.

Team Whales sẽ có mặt ở CKTG 2023.

Team Whales sẽ có mặt ở CKTG 2023.

Với chiến thắng vất vả trước TS, TW sẽ trở thành đại diện tiếp theo của VCS có mặt tại Vòng Khởi Động CKTG 2023. Ngoài ra, TW cũng sẽ bước vào trận chung kết tổng của VCS Mùa Hè 2023 để tranh giành chức vô địch cùng GAM. Còn với TS, trận thua này sẽ chính thức kết thúc hành trình của “Ẩn Mật Giáo” trong mùa hè.

Xem thêm: LMHT: Bản đồ Summoner’s Rift 2024 có thể thay đổi gì? Tin đồn 2 hang Baron từ đâu ra?

#CKTG 2023 #Liên minh huyền thoại #LMHT #Team Secret #team whales #TS #TW #vcs #VCS Mùa Hè 2023 #Vòng Playoffs

}

Tags: , , , , , , , , ,
Nếu The Little Mermaid lỗ sấp mặt thì ‘Nàng Tiên Cá’ của DreamWorks cũng chẳng khá khẩm hơn
Trine 5: A Clockwork Conspiracy lấy lại hào quang từ quá khứ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu