eSports

Tuyển thủ T1 áp đảo hoàn toàn trong cuộc bình chọn những vị trí xuất sắc nhất tại MSI 2022

Share this article

Các tuyển thủ T1 áp đảo hoàn toàn trong cuộc bình chọn những vị trí xuất sắc nhất tại MSI 2022, RNG vẫn xếp sau.

Như vậy, còn khoảng hơn 1 tháng nữa MSI 2022 sẽ chính thức bước đến thời điểm khởi tranh. Trải qua giai đoạn mùa xuân của các giải đấu, T1 và RNG đang là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch lần này. Nhiều chuyên gia nhận định rằng T1 sẽ có phần áp đảo hơn so với phần còn lại của giải đấu, tuy nhiên để bảo vệ cho “ngôi vương” MSI của mình thì RNG có thể sẽ tạo nên điều bất ngờ.

Hiện tại những cuộc bình chọn giữa các khu vực luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Mới đây nhất, kết quả của cuộc bình chọn tuyển thủ xuất sắc nhất ở từng vị trí do cộng đồng LMHT bầu chọn đã được cống bố.

Không nằm ngoài dự đoán khi các tuyển thủ T1 chiếm giữ vị trí top đầu trong từng vai trò của mình. Điều đó cho thấy cộng đồng LMHT thế giới đều công nhận T1 đang ở thế thượng phong tại MSI 2022.

  • Đường trên:
Tuyển thủ T1 áp đảo

Tuyển thủ T1 áp đảo trên mọi mặt trận bình chọn của cộng đồng LMHT

Nếu xét về tài năng và phong độ thi đấu, rất khó đoán giữa Zeus và Bin ai sẽ là người vượt trội hơn. Tuy nhiên, với những gì Zeus đã thể hiện tại trận chung kết LCK Mùa Xuân 2022 vừa qua, cộng đồng vẫn dành sự ưu ái hơn cho người đi đường trên của T1.

Đây chắc chắn sẽ là cuộc đối đầu đáng mong chờ nhất ở khu vực top lane của MSI 2022. Dưới 2 cái tên của LCK, LPL thì còn những tuyển thủ nổi bật khác như BrokenBlade, Impact, Hanabi,…

  • Đi rừng:

Oner xứng đáng là “chúa sơn lâm” tại MSI 2022

Dù còn khá trẻ và đây là lần thứ 2 “bơi ra biển lớn”, thế nhưng Oner lại đang nhận được điểm số bình chọn áp đảo trong vai trò đi rừng. Nhìn lại kỳ CKTG 2021, Oner là một nhân tố vô cùng quan trọng để giúp T1 lọt vào vòng Bán kết. Vì vậy tuyển thủ trẻ T1 chắc chắn sẽ không ngại bất kì đối thủ nào trong những trận đấu sắp tới.

Vị trí thứ 2 được bình chọn là “người con xa xứ” Jankos. “Lão tướng” đi rừng hàng đầu của nền LMHT Châu Âu vẫn đang cho thấy một phong độ ổn định. Mục tiêu của G2 Esports tại mùa giải MSI lần này là đánh bại T1, nếu có thể tận dụng lối chơi đột biến của mình thì G2 hoàn toàn đủ khả năng hoàn thành mục tiêu.

  • Đường giữa:

Faker vẫn là “ông vua” của các cuộc bầu chọn

Về khu vực đường giữa, chắc chắn không ai có thể vượt qua “cái bóng khổng lồ” của Faker trong các cuộc thi bầu chọn. Tuyển thủ đường giữa T1 đã nhận được tỷ lệ bầu chọn áp đảo, trong khi đó vị trí thứ 2 thuộc về đối thủ đáng gờm khác là Xiaohu.

Xiaohu cũng chính là “lão tướng” của khu vực LPL. Đặc biệt hơn sau một năm chuyển lên thi đấu khu vực đường trên, Xiaohu lại dễ dàng quay lại khu vực đường giữa với phong độ cực kỳ tốt.

MSI 2022 sẽ là cuộc đối đầu hấp dẫn giữa các “lão tướng” dường giữa. Vẫn còn một cái tên nổi bật khác là Caps của G2 Esports.

  • Đường dưới:

Khu vực đường dưới quy tụ những xạ thủ trẻ thế hệ mới của LMHT

Nếu đường giữa là cuộc đối đầu giữa các “lão tướng” thì khu vực đường dưới đang là trận chiến giữa những xạ thủ trẻ đầy tài năng. Dù Gumayusi đang được đánh giá là xạ thủ tốt nhất, thế nhưng hầu hết xạ thủ ở MSI 2022 lần này đều “ngang tài ngang sức” với nhau.

Những tuyển thủ trẻ này đang có mong muốn chứng minh bản thân mình. Vì vậy khu vực đường dưới sẽ trở nên cực kỳ hấp dẫn trong những trận đấu sắp tới.

  • Hỗ trợ:

Keria là nhân tố tạo nên nhiều đột biến của T1

Cuối cùng Keria được bình chọn là hỗ trợ xuất sắc nhất tại MSI 2022. Nếu nói về người tạo nên nhiều đột biến hàng đầu trong lối chơi của T1, Keria chắc chắn là một trong số đó. Hỗ trợ trẻ tuổi của T1 luôn có những lựa chọn táo bạo và hiệu quả để mang về lợi thế cho đội tuyển.

Chính vì vậy Keria lại nhận được sự kỳ vọng của cộng đồng LMHT. Keria cũng là một trong 3 cái tên của T1 được cho là chắc suất tại đội hình LMHT ASIAD Hàn Quốc.

Như vậy, tất cả thành viên của T1 đều được cho là xuất sắc nhất tại MSI 2022. Màn trình diễn của T1 đang rất được mong chờ tại giải đầu lần này, đặc biệt là những trận đấu với RNG.

Thông tin về MSI sẽ được cập nhập, mong mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: ĐTDV Mùa Xuân 2022: Tuyển thủ 20Percent bị cấm thi đấu, BOX Gaming gặp bất lợi lớn trước vòng Playoffs

#eSports #LCK #LMHT #lol #MSI 2022 #rng #t1

}

Tags: , , , , , ,
Ubisoft loại bỏ toàn bộ dịch vụ trực tuyến của 90 tựa game
Elden Ring đã ‘suýt’ lấy cảm hứng từ Dark Souls cho con trùm đầu tiên

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu