eSports

Tuyển thủ LPL ‘phá game’ khi gặp Faker đã bị đội tuyển thông báo xử phạt

Share this article

Sau khi phá game và feed 0/16/2 trong trận gặp Faker, tuyển thủ đến từ LPL đã bị đội tuyển thông báo xử phạt 1 tháng lương.

Vào sáng sớm hôm nay, cộng đồng game thủ quốc tế đã bàn tán xôn xao về vụ việc Faker bị “phá game” bởi một tuyển thủ LPL có tên Qingtain. Đặc việc, “drama” trở nên lớn hơn khi nhiều diễn đàn, trang tin đưa tin thiếu hoặc sai lệch lời nói của Faker, dẫn đến việc nhiều người hiểu lầm Faker kỳ thị các tuyển thủ tại LPL cũng như Trung Quốc.

Tuyển thủ LPL ‘phá game’ khi gặp Faker đã bị đội tuyển thông báo xử phạt

Qingtian đã có một trận đấu với KDA 0/16/2 trong trận gặp Faker.

Sau một thời gian ngắn xem xét vụ việc, Top Esports (đội tuyển của Qingtain) đã đăng tải thông báo xử phạt tuyển thủ sinh năm 2002 này.

“Sáng sớm nay, CLB đã phát hiện ra hành vi chơi game tiêu cực của Qingtain và đã ngay lập tức chấn chỉnh lại tuyển thủ này. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tích cực hợp tác với liên đoàn Esports để điều tra thêm về sự việc, đồng thời sẽ trừ lương tháng này của Qingtain theo hình phạt của liên đoàn.” – Top Esports chia sẻ trên fanpage Weibo.

Tuyển thủ LPL ‘phá game’ khi gặp Faker đã bị đội tuyển thông báo xử phạt

Top Esports thông báo về án phạt dành cho Qingtian và chia sẻ bài đăng xin lỗi của tuyển thủ này.

Về phần Qingtain, tuyển thủ này cũng đã đăng tải bài xin lỗi tên trang Weibo của mình: “Tôi là Qingtain, tôi đã phạm sai lầm ở trận đấu sáng sớm nay. CLB và đại diện giải đấu đã cảnh cáo tôi. Tôi đã nhận ra sai lầm này. Là một tuyển thủ chuyên nghiệp, tôi nên có ý thức giữ gìn môi trường thi đấu, tôi sẽ chấp nhận mọi hình phạt mà CLB và giải đấu dành cho mình. Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả những người chơi cùng tôi ở trận đấu đó. Tôi xin lỗi, chắc chắn tôi sẽ chơi mọi trận đấu một cách nghiêm túc trong tương lai.”

Tuyển thủ LPL ‘phá game’ khi gặp Faker đã bị đội tuyển thông báo xử phạt

Tuyển thủ Qingtian đăng bài xin lỗi ở một tài khoản Weibo mới lập.

Về phần cộng đồng, có nhiều người cho rằng phạt 1 tháng lương tại LPL là án phạt không hề nhẹ, nhưng cũng có người cho rằng án phạt này có chút “thủ tục” và cho rằng nên cấm tuyển thủ này thi đấu trong một số trận đấu sắp tới.

Xem thêm: Bị tuyển thủ LPL troll game, Faker chỉ trích thẳng mặt nhiều game thủ Trung Quốc, cộng đồng tranh cãi kịch liệt

#drama #Faker #Liên minh huyền thoại #LMHT #LPL #Qingtian #t1 #TOP Esports

}

Tags: , , , , , , ,
Nhà phân tích GTA 6 nói rằng game sẽ có 4 thành phố và hơn 500 giờ chơi
Makers Fund lập quỹ trị giá 500 triệu USD để đổi mới trò chơi

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu