eSports

Tuyển thủ Dota 2 – Alliance.Pablo “Go Pro” với đôi bàn tay bẩm sinh chỉ có 8 ngón

Share this article

Qua đoạn video Player Profile mới nhất của Alliance, tuyển thủ Pablo đã khá nhiều fan Dota 2 trên thế giới ngỡ ngàng vì đôi bàn tay bẩm sinh của anh.

Dota 2

Đây là lần đầu tiên mà Pablo chia sẻ với truyền thông về đôi bàn tay bẩm sinh của mình. Bỏ qua khiếm khuyết trên cơ thể, tuyển thủ này vẫn ung dung go pro với thành tích rất đáng nể.

Theo như chia sẻ của Jonasomfan, trước đó anh đã gặp Pablo qua một số trận đấu pub và chỉ biết sơ qua về game thủ trẻ tuổi này. Tuy nhiên khi tiếp xúc thì Pablo lại thể hiện là một người có khao khát thực sự với Dota 2 và luôn mong muốn nhiều hơn nữa trên sự nghiệp eSport.

Dota 2

Màn xử lý nhanh tay của Pablo

Khác với vẻ ngoài có phần hơi rụt rè thì tính cách Pablo trong thi đấu lại khá…hổ báo. Các thành viên trong Alliance nhận xét lối chơi của Pablo rất chủ động và linh hoạt trong mọi tình huống. Handsken cho biết “Pablo không phải kiểu người đợi mọi thứ xảy ra rồi mới giải quyết, anh ấy tự tạo ra lối chơi theo cách mà mình mong muốn”.

Dota 2

Tiểu sử

Pablo là tuyển thủ Dota 2 người Thụy Điển có tên thật là Axel Kallman. Hiện tại, anh đang đầu quân cho team Alliance. Mặc dù Pablo là một người chơi support nhưng anh hay được đảm nhiệm vị trí mid và được ví như một người chơi tài năng ở mid.

Dota 2

Theo Pablo cho biết, dù chỉ có 8 ngón tay nhưng khiếm khuyết này không hề ảnh hưởng đến tốc độ thao tác ingame của mình. Rubick và Tuskar là một trong số những hero tủ được Pablo thường xuyên sử dụng nhất

.

Video phỏng vấn Axel Kallman a.k.a Pablo

}

Tags: , , , , , , ,
Anh chàng rảnh nhất năm và danh hiệu tướng chí mạng “ngu” nhất LMHT
Crossfire Legends League – Cuộc hành trình mới chỉ bắt đầu?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu