Game Online

Túy Võ Hiệp hợp tác cùng FAPtv ra mắt phiên bản mới vào ngày 10/7

Share this article

Theo những thông tin đầu tiên vừa được bật mí từ fanpage Túy Võ Hiệp (http://tuy.aivo.vn/), phiên bản mới Bằng Hữu Tương Giao với nhiều tính năng hấp dẫn sẽ được ra mắt vào ngày 10/7/2015.

[fresh_embepost pid=”211814″ ]

Một bất ngờ thú vị nữa cũng được hé lộ là sẽ có một clip hài cực nhộn được nhóm hài FapTV thực hiện riêng để giới thiệu cho phiên bản mới lần này.

tuy-vo-hiep (1)

Đột phá với mạng xã hội phong cách võ hiệp đầu tiên

Tuy thông tin ban đầu còn khá ít, nhưng theo chia sẻ từ phía NPH thì ở phiên bản lần này, Túy Võ Hiệp sẽ xây dựng một mạng xã hội dành cho game thủ theo phong cách của riêng mình.

tuy-vo-hiep (2)

Intro phiên bản mới vừa được ra mắt

Ngoài những tính năng đặc trưng của một game võ hiệp phá cách như class súng ống, pk, chiến trường, bang hội, liên đấu… lần đầu tiên ngay trong game, game thủ sẽ được upload avatar riêng, chia sẻ hình ảnh, status trạng thái và tương tác với người chơi khác như một mạng xã hội thu nhỏ.

tuy-vo-hiep (3)

Game thủ sẽ được thoải mái hẹn hò ngay trong game

Với cải tiến đột phá này, cộng đồng game thủ Túy Võ Hiệp sẽ có thêm một kênh giao lưu, giải trí, kết bạn cùng nhau đầy hấp dẫn, đưa hệ thống tính năng trong game vốn đã khác biệt sẽ ngày càng khác biệt, đột phá hơn.

Cùng tranh đoạt ngôi vị Vương Giả vô song

Tiếp tục cải tiến tính năng Liên đấu qua từng phiên bản, thể thức đấu 3vs3 ở phiên bản Bằng Hữu Tương Giao lần này sẽ được bổ sung thêm hệ thống xếp hạng nhằm phân loại và trao thưởng hấp dẫn cho người chiến thắng. Qua đó, những người xứng đáng cuối cùng sẽ được tôn xưng danh hiệu Vương Giả Liên Server, thể hiện sức mạnh cũng như trình độ PvP tuyệt đỉnh.

tuy-vo-hiep (4)

Liên đấu liên server sẽ ngày càng sôi nổi

Hệ thống nội tức hoàn toàn mới sẽ được bổ sung, cho phép nhân vật có thêm lựa chọn tu luyện và gia tăng thêm nhiều chỉ số cho bản thân bên cạnh hệ thống căn cốt cũ.

tuy-vo-hiep (5)

Hệ thống nội tức mới

Bản vẽ sủng và tọa kỵ cũng được thêm mới với những ngoại trang cực lạ, đầy cá tính để người chơi thoải mái thể hiện bản thân theo phong cách của riêng mình.

tuy-vo-hiep (6)

Tọa kỵ mới cực cá tính

Được biết, clip hài giới thiệu cho phiên bản lần này sẽ được chính thức ra mắt vào thời gian ngắp sắp tới. Cùng chờ đợi xem FapTV và Túy Võ Hiệp sẽ mang đến điều gì thú vị!

Trang chủ: http://tuy.aivo.vn/

 

>>> 4 môn võ công bá đạo trong truyện Kim Dung nhưng ít được biết đến trong Game Online

}

Tags: , , , , , ,
Naruto: Tại sao Kakashi thua Pain nhưng có thể chống lại Obito?
LMHT: Minas giải nghệ thay vì đầu quân cho Boba Marines?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu