Phim-Truyện

Tương lai của nhân vật John Walker trong MCU sẽ ra sao?

Share this article

Trong một bài phỏng vấn mới đây, chính Wyatt Russell – nam diễn viên thủ vai John Walker trong The Falcon and the Winter Soldier cũng không biết về tương lai nhân vật của mình trong MCU. Anh không chắc chắn liệu John Walker có quay trở lại MCU trong các dự án khác sau series The Falcon and the Winter Soldier hay không.

John Walker xuất hiện lần đầu trong MCU vào tập 1 của The Falcon and the Winter Soldier. Nam diễn viên Wyatt Russell là người thủ vai nhân vật này. John Walker được Chính phủ Mỹ lựa chọn để kế thừa danh hiệu Captain America. Đây vốn là danh hiệu thuộc về Steve Rogers, người đã nghỉ hưu sau Avengers: Endgame.

Tương lai của nhân vật John Walker trong MCU sẽ ra sao?

John Walker rất có thể sẽ đóng vai trò chủ chốt

Có thể thấy, John Walker đều xuất hiện trong 3 tập đầu của series The Falcon and the Winter Soldier. Điều này như một minh chứng cho tầm quan trọng của nhân vật này trong series. Có vẻ Marvel đang thiết lập John Walker trở thành phản diện đối đầu với bộ đôi Sam và Bucky. Thế nhưng, vẫn chưa thể biết được tương lai của nhân vật này trong Vũ trụ điện ảnh của Marvel sau The Falcon and the Winter Soldier. Liệu John Walker có đóng góp vai trò gì trong giai đoạn sắp tới của MCU?

Trả lời cho câu hỏi trên, nam diễn viên Wyatt Russell nói:

“Bạn phải gọi cho Kevin Feige (Chủ tịch của Marvel Studios) để có câu trả lời. Nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó có sự ủng hộ của người hâm mộ, cảm nhận của họ về nhân vật, thứ họ muốn thấy. Mọi chuyện sẽ trở nên rõ ràng hơn khi thời gian qua đi. Tôi chỉ cố gắng làm tốt nhất công việc của mình và hi vọng nó đủ tốt để họ làm nhiều hơn nữa về nhân vật này.”

Tương lai của nhân vật John Walker trong MCU sẽ ra sao?

Tương lai nhân vật này sẽ ra sao?

Russell thừa nhận việc quyết định tương lai của nhân vật vượt quá quyền hạn của anh. Nam diễn viên tin rằng tình cảm của người hâm mộ dành cho nhân vật sẽ quyết định phần lớn tương lai đó.

Nói chung, tương lai của John Walker sẽ sáng tỏ khi The Falcon and the Winter Soldier kết thúc. Rất nhiều nhân vật khác của MCU gần đây đã có màn tái xuất ấn tượng. Có thể kể đến một vài cái tên như Darcy, Jimmy Woo trở lại trong WandaVision. Hay mới đây nhất là Zemo và Sharon trong The Falcon and the Winter Soldier. Vì vậy, John Walker hoàn toàn có thể trở lại  trong các dự án tương lai của MCU.

>>> Xem Thêm: The Falcon and the Winter Soldier: Zemo sẽ là đồng minh hay kẻ thù

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , , , ,
Zombie Land Saga Ss2 thêm trailer mới trước ngày ra mắt
Trẻ em học tiếng Anh giỏi hơn khi chơi Game Online

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu